Duy Mạnh bị “Công chúa béo” quản lý tài chính, cảnh cáo việc có “quỹ đen”

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 13:48 PM (GMT+7)

Vài ngày sau lễ ăn hỏi được tổ chức, Duy Mạnh ngọt ngào xin tiền bà xã để mừng tuổi người hâm mộ.

Tối 21/1, cầu thủ Duy Mạnh cập nhật cuộc trò chuyện giữa anh và vợ mới cưới Quỳnh Anh lên trang cá nhân. Nội dung câu chuyện là vấn đề mà không ít các ông chồng ca thán: bị vợ quản lý tài chính chặt chẽ. Nam trung vệ khẳng định sau khi cưới vợ, anh bớt gắt hơn trước.

Duy Mạnh bị “Công chúa béo” quản lý tài chính, cảnh cáo việc có “quỹ đen” - 1

Duy Mạnh viết: “Gió đưa cành trúc la đà – Đưa tiền vợ giữ mới là chồng ngoan. Từ ngày cưới vợ là Mạnh bớt gắt hẳn, đưa vợ giữ tiền hết luôn. Nay xin “Công chúa béo” Nguyễn Quỳnh Anh một ít để lì xì Tết cho fans mà Mạnh ngả ngớn xíu là bị “dằn mặt” ngay”.

Cụ thể, Duy Mạnh chụp một bức ảnh của bản thân với biểu cảm phụng phịu, làm nũng để xin vợ tiền làm lì xì tặng fan. Anh ngọt ngào: “Mới đây mà sắp thêm cái Tết nữa bên nhau rồi! Tết này công chúa cho anh tiền để lì xì người thương nha?”.

Duy Mạnh bị “Công chúa béo” quản lý tài chính, cảnh cáo việc có “quỹ đen” - 2

Không biết “người thương” mà Duy Mạnh nói đến là ai, Quỳnh Anh “dằn mặt”: “Mấy người tính đòi gì tôi hả? Gì? Người thương nào nữa? Tôi không phải là người thương của anh hả?”. Thấy vậy, Duy Mạnh lập tức giải thích: “Đùa tí! Anh xin tí lì xì mấy bạn fan”.

Quỳnh Anh nhận thấy việc Duy Mạnh lì xì người hâm mộ trong dịp Tết Nguyên đán 2020 là điều nên làm. Cô lập tức đồng ý và không quên cảnh cáo ông xã về việc giấu “quỹ đen”: “Được rồi, nhớ lì xì fan! Giấu quỹ đen là tôi cũng “đá bóng” cho anh xem!”.

Duy Mạnh bị “Công chúa béo” quản lý tài chính, cảnh cáo việc có “quỹ đen” - 3

Ngày 15/1, cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh tổ chức lễ ăn hỏi sau bốn năm hẹn hò. Đây là cái kết viên mãn cho hành trình yêu đương đầy màu sắc của cặp đôi. Ngày vui của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm, chúc phúc của đồng nghiệp và khán giả.

Tuy mới chỉ tổ chức lễ ăn hỏi nhưng Duy Mạnh đã đón Quỳnh Anh về dinh, cùng chung sống dưới một mái nhà. Sau khi chính thức trở thành “vợ người ta”, Quỳnh Anh có động thái vô cùng đáng yêu. Cô hào hứng đăng tải bức ảnh tay trong tay với Duy Mạnh trong lễ ăn hỏi lên Instagram Story cùng dòng chữ mang tính trêu đùa: “Lừa được rồi, vui quá!”.

Duy Mạnh bị “Công chúa béo” quản lý tài chính, cảnh cáo việc có “quỹ đen” - 4

Hôn lễ của Duy Mạnh và ái nữ của cựu Chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn – Quỳnh Anh sẽ được diễn ra vào ngày 9/2 tới (sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020) tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/duy-manh-bi-cong-chua-beo-quan-ly-tai-chinh-canh-cao-viec-co-quy-den-...

Cầu thủ Duy Mạnh lái xế hộp tiền tỷ va chạm xe SH, ”đền” bằng chữ ký

Chiều ngày 20/1, một vụ va chạm giao thông nhẹ đã xảy ra và người lái chiếc ô tô Mercedes đắt tiền rất giống cầu thủ...

Theo Minh Châu (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Duy Mạnh cầu thủ đa năng