Đồng ý cho bạn trai dọn tới ở, cô sốc khi thấy hành động của anh

Sau cùng, cô cũng không biết phải giải quyết tình trạng của mình như thế nào.

Đồng ý cho bạn trai dọn tới ở, cô sốc khi thấy hành động của anh - 1

Ảnh minh họa.

Cô Trần (Trung Quốc) năm nay 33 tuổi, gu bạn trai của cô cũng rất khác biệt nên ít người đáp ứng được tiêu chí. Cô nói rằng, mình chỉ thích đàn ông từng ly hôn hoặc đã có con, trai tân không phù hợp. Mới đây, qua mai mối cô dần cảm động trước sự kiên trì của một người đàn ông nhưng sau đó nhanh chóng vỡ mộng.

Được biết, người đàn ông này họ Lý (37 tuổi), ngày nào cũng chịu khó chăm sóc cô chu đáo. Sau 2 tháng, cô Trần đồng ý trở thành bạn gái của anh.

Để ăn mừng điều này, anh Lý còn đặc biệt tổ chức tiệc, gọi họ hàng 2 bên tới chung vui. Vì chính thức trở thành một đôi, cô đành đồng ý với việc anh Lý tới ở chung. Tuy nhiên, cô cũng ngại một số vấn đề nên đưa ra yêu cầu rằng, dù sống chung nhà nhưng phải ngủ riêng.

Sau khi ở chung, những đòi hỏi của anh Lý ngày càng quá đáng. Ban đầu, anh tuân theo thỏa thuận 2 người coi nhau như khách, cô ngủ trong phòng, còn anh ngủ sofa. Nhưng dần mọi thứ thay đổi, anh thường viện cớ để vào phòng ngủ của cô và 2 bên nảy sinh quan hệ.

Kể từ đó, anh Lý yêu cầu mình được ngủ chung phòng với cô. Sự thay đổi này khiến cô cảm thấy bất an và sợ hãi. Cô không muốn sống như thế này nên đề nghị chia tay, không ngờ bị anh đe dọa.

Anh Lý một mực phủ nhận việc đe dọa hay đánh đập cô Trần. Anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên mình mới biết yêu, do hoàn cảnh gia đình nghèo và điều kiện bản thân không tốt nên không thể cưới được vợ.

Những cuộc hẹn hò trước đây đều thất bại, điều đó khiến anh rất thất vọng cho tới khi gặp được cô Trần. Cô Trần mang tới cho anh những hạnh phúc mà anh chưa từng có được khi yêu. Vì thế, anh nói sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nào của cô Trần, thậm chí còn hứa sẽ không yêu cầu cô sinh con.

Bây giờ, cô Trần đề nghị chia tay khiến anh rất bất lực. Sau đó, mặc dù rất miễn cưỡng nhưng anh cũng đồng ý. Tuy nhiên, trong thời gian sống chung, anh Lý đã lấy phần lớn tiền tiết kiệm của mình để trang trí nhà cho cô Trần. Anh hy vọng cô có thể trả lại cho mình.

Về vấn đề này, cô Trần nói mình cần phải thảo luận với gia đình. Biết tin mẹ mình gọi điện cho anh Lý khuyên nhủ, cô rất tức giận. Cô không hiểu tại sao mẹ lại ép buộc mình phải ở bên cạnh anh Lý, bất chấp việc cô không thích anh nữa.

Thế nhưng, người mẹ cho biết con gái mình rất khác thường. Thậm chí bà còn tiết lộ cô bị rối loạn tâm thần, phải uống thuốc thần kinh nhưng cô một mực phủ nhận điều này, còn cho rằng do bị mẹ ép uống.

Sự việc dần dần được hé lộ nhiều hơn khi người mẹ tiết lộ việc cô từng có một đời chồng, vì tính nóng nảy nên mới ly hôn. Giờ cô đã ngoài 30 tuổi, không đi làm, không có khả năng sống tự lập. Cũng vì điều này mà trước khi cha cô hấp hối, ông lo con gái mình không thể tự chăm sóc bản thân. Mẹ cô thấy mình tuổi đã cao, con gái quá lứa lỡ thì mà chưa có chồng nên rất lo lắng, suốt ngày tìm người mai mối.

Anh Lý vốn không giỏi ăn nói nên lần thương lượng này đã nhờ em gái, đề nghị việc bồi thường tiền trang trí. Đương nhiên cô Trần không có tiền nên hy vọng nhờ mẹ giúp nhưng bà nói không thể giúp được.

Bây giờ, thứ duy nhất mà cô có được là ngôi nhà mình đang sống. Thế nhưng đây chỉ là căn nhà thuê giá rẻ, không có quyền sở hữu, vì thế cô đang đối mặt với một vấn đề lớn.

Mẹ cô Trần nói rằng, bà sẽ thương lượng vấn đề này với gia đình anh Lý và cố gắng thuyết phục 2 người tiếp tục bên nhau. Còn cô Trần không có tiền mà vẫn muốn được tự do làm điều mình thích, giờ đây chỉ biết ngồi trên ghế sofa trong im lặng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dong-y-cho-ban-trai-don-toi-o-co-soc-khi-thay-hanh-dong-cua-anh-c47...

Chồng giả vờ tát vợ liền bị mẹ dạy dỗ bằng móc quần áo

Thật may mắn cho người vợ này khi có một người mẹ chồng lúc nào cũng bênh vực con dâu.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung