Đi học quên mạng cặp, sinh viên được bố mẹ điều hẳn trực thăng đến đưa tận nơi

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 08:27 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc nam sinh chạy đến, cửa máy bay trực thăng mở ra, đưa một chiếc cặp sách rồi bay đi khiến nhiều người không khỏi thốt lên: "Cái quái gì đang xảy ra vậy?"

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra trong khuôn viên Đại học North West tại Vanderbijlpark, phía nam thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Một nam sinh viên đi học quên mang cặp sách, liền gọi điện cho người nhà mang hộ sách vở đến trường. Không bao lâu sau, một chiếc trực thăng hạ cánh xuống bãi đỗ xe trong khuôn viên trường, chỉ để mang chiếc cặp sách cho nam sinh đãng trí.

Đi học quên mạng cặp, sinh viên được bố mẹ điều hẳn trực thăng đến đưa tận nơi - 1

Được biết, khi chứng kiến cảnh tượng kỳ thú này, đông đảo sinh viên trong trường đã không khỏi xôn xao, bàn tán. Khoảnh khắc nam sinh chạy đến, cửa máy bay trực thăng mở ra, đưa một chiếc cặp sách rồi bay đi khiến nhiều người không khỏi thốt lên: "Cái quái gì đang xảy ra vậy?", "Bạn học, cậu là ai thế?", "Trời ạ, điều hẳn trực thăng đến chỉ để đưa cặp sách?", "Có ai biết nam sinh kia là ai không?"...

Theo tìm hiểu, chiếc trực thăng kia thuộc dòng Robinson R44 Raven. Sau khi những hình ảnh về màn điều trực thăng đến đưa cặp sách được lan truyền rộng rãi trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, một sinh viên trong trường đã trả lời phỏng vấn.

Đi học quên mạng cặp, sinh viên được bố mẹ điều hẳn trực thăng đến đưa tận nơi - 2

Sinh viên này cho biết, vào thời điểm đó, cha mẹ "nam chính" đã điều trực thăng đến để đưa cặp sách cho con trai. Vì họ sợ rằng tình trạng tắc đường sẽ khiến việc đưa cặp bị chậm trễ, ảnh hưởng đến việc học của cậu quý tử. Suy đi tính lại, họ quyết định dùng trực thăng, vừa nhanh lại vừa tiện.

Được biết, giá một chiếc trực thăng Robinson R44 Raven rơi vào khoảng 300.000 bảng Anh, cần 150 bảng Anh tiền nhiên liệu cho mỗi giờ bay.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/di-hoc-quen-mang-cap-sinh-vien-duoc-bo-me-dieu-han-truc-thang-den-dua...

Cặp đôi TQ dùng trực thăng rước dâu gây bức xúc

Chiếc trực thăng đón dâu đậu đậu giữa đường khiến các phương tiện không thể lưu thông gây cả tiếng đồng hồ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung