Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay

Liệu anh chàng đẹp trai nhưng nhát gái có chinh phục được cô gái xinh đẹp đồng ý hẹn hò?

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 1

Ghép đôi thần tốc tập 52 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Trường Lâm (28 tuổi, Cà Mau) - nhân viên kinh doanh ôtô và Thu Uyên (26 tuổi, Cần Thơ) – làm về thẩm mỹ.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 3

Trường Lâm có điểm mạnh nhậu được, biết nấu ăn, thích thể thao; điểm yếu rụt rè trước đám đông và nhát gái.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 4

“Em trải qua 3 mối tình đáng nhớ. Mối tình gần nhất với đồng nghiệp làm chung ở Long An, quen được 6 tháng bạn muốn dừng lại vì muốn lên TP.HCM học. Em cũng có níu kéo nhưng bạn rất thẳng thắn và dứt khoát. Em về khóc ướt gối hết 3-4 ngày trời, nhậu một tháng liên tục. Mối tình thứ hai khi em là sinh viên năm 3 còn bạn học ĐH Cần Thơ, hôm đó bạn bệnh em mua thuốc và cháo về cho bạn ăn rồi để bạn ngủ. Em khóa cửa nhà trọ rồi đi uống cà phê, chơi game cùng bạn bè thế là bạn không hài lòng nên muốn dừng lại. Mối tình đó em khóc cũng dữ lắm. Ráng lần này nữa khóc trong sự hạnh phúc. Em không yêu cầu nhiều về ngoại hình, chỉ cần bạn gái ưa nhìn, tinh tế, lịch sự, lễ phép”, anh chàng 1m75 thật thà.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 5

Thu Uyên là người vui vẻ, hòa đồng, khéo tay, dễ thích nghi nhưng hơi nóng tính.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 6

“Em có hai mối tình. Mối tình thứ nhất, em quen người Bắc nhưng vào Nam sinh sống, mẹ người đó không thích con gái miền Nam nhưng người đó cãi gia đình quen em hơn 2 năm. Vì gia đình họ có một mình con trai nên bắt lấy vợ, người mẹ bị bệnh nên cứ hăm dọa. Bạn trai đầu quyết định nghe lời mẹ lấy dâu miền Bắc. Mối tình thứ hai cũng người Bắc nhưng do môn đăng hộ đối chênh lệch quá nhiều, người ta vừa giàu vừa có gia thế. Cuộc đời em éo le lắm, hai người đang yêu nhau thì ba anh giới thiệu một người môn đăng hộ đối nhưng anh giấu em. Em không biết tại sao mình là người thứ ba, chị đó ghen ngược với em, nửa đêm gọi điện bắt anh chọn chị đó, gia đình hay là chọn em? Lần này em không muốn gặp người Bắc nữa. Em chỉ cần ưa nhìn là được, không cần đẹp trai, em không thích 6 múi”, cô nàng xinh đẹp chia sẻ.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 7

Mở cửa trái tim, anh chàng nhát gái ghi điểm khi tặng bạn gái chiếc dù với ý nghĩa: “Nếu sau này hai người có cơ hội quen nhau, những lúc không có anh bên cạnh cây dù sẽ thay thế anh che chở cho em những lúc nắng mưa”.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 8

Cùng trò chuyện trực tiếp, Trường Lâm bối rối hỏi bạn gái: “Nếu hai người có quen nhau, sau này anh có chọc cho em tức vì “nhây” thì em có giận anh không? Tính anh hay chọc mà chọc cho tới lắm”. Thu Uyên dí dỏm đáp: “Dạ không, em không có giận đâu, em “đập” anh luôn”. “Anh thấy “vô” rồi đó!”, anh chàng hài hước.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 9

Khi đàng gái hỏi bạn trai có chịu về Cần Thơ ở rể không? Anh chàng không ngần ngại nói: “Lụm luôn” khiến ai cũng phải bật cười thích thú.

Đi hẹn hò gặp gái xinh lại cực tâm lý, anh chàng đòi “lụm” về ngay - 10

Kết thúc cuộc gặp, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-gap-gai-xinh-lai-cuc-tam-ly-anh-chang-doi-lum-ve-ngay-50202274125916...

Gái xinh mới yêu được 7 ngày thì phát hiện bị cắm ”vài cái sừng”

Tham gia hẹn hò, cô nàng xinh đẹp kể chuyện tình yêu như tiểu thuyết khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung