Đau đớn vì "nghiện" theo dõi chồng ân ái với người tình

Thứ Năm, ngày 30/03/2017 00:01 AM (GMT+7)

Mỗi lần nghe thấy họ yêu đương, quấn lấy nhau, trái tim tôi đau đớn, quằn quại.

Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình, nhưng đáng tiếc, trải nghiệm đau đớn đó lại rơi trúng đầu tôi. Chúng tôi kết hôn được 3 năm, con gái đã một tuổi, tình cảm luôn rất tốt.

Đau đớn vì "nghiện" theo dõi chồng ân ái với người tình - 1

Tôi không thể ngờ được, chồng mình lại có ngày ngoại tình (Ảnh minh họa)

Trước khi kết hôn, chồng tôi chỉ là một chàng trai nghèo, được bố mẹ tôi giúp đỡ mở một cửa hàng bánh. Anh ấy là người có đầu óc kinh doanh, sau hai năm phấn đấu, chúng tôi đã mở được một chuỗi 4 cửa hàng bánh ở thành phố.

Sự nghiệp ổn định, chúng tôi quyết định không kế hoạch nữa mà thả để có có con. Khi tôi mang bầu, chồng vẫn rất thương tôi, chăm sóc tận tình, còn chủ động để tôi nghỉ ở nhà toàn tâm toàn ý làm mẹ.

Tôi luôn nghĩ rằng tình cảm của tôi và chồng không thể lung lay được. Hai vợ chồng chúng tôi trong mắt người khác, là một cặp mẫu mực.

Cho đến một ngày, tôi vô tình phát hiện ra một số điện thoại mờ ám trong điện thoại của chồng tôi. Tôi thấy mờ ám vì bản năng của phụ nữ mách bảo tôi, tần suất nó xuất hiện trong một ngày không thể tới mười mấy lần như thế. Nghĩ là làm, tôi lấy điện thoại của chồng gọi cho số đó, người nhấc máy là một phụ nữ.

Tối đến, chồng tôi về nhà, tôi tra hỏi anh ấy về số điện thoại kia, anh ấy không thừa nhận, chỉ nói là bạn bè bình thường, tôi nói tôi không tin anh ấy. Cũng như bao người vợ khác, ban đầu tôi cũng cãi nhau làm loạn lên với chồng nhưng đều không có kết quả, anh ấy sống chết không thừa nhận có quan hệ ngoài luồng.

Chồng tôi ngày càng ít về nhà, ban đầu còn giải thích với tôi, về sau thì mặc kệ. Tôi vừa sợ vừa muốn biết họ ở bên nhau nói những gì, làm những gì. Nghĩ nát óc, tôi quyết định tặng chồng tôi một chiếc điện thoại đời mới nhất làm quà sinh nhật và lén cài chip nghe trộm bên trong. Chồng tôi không hề biết, rất vui vẻ nhận quà.

Mỗi lần chồng tôi ra ngoài gặp tình nhân, tôi đều ở nhà nghe lén bí mật của họ, cảm giác không thể chối bỏ được sự thu hút của nó. Nghe họ nói những lời mật ngọt với nhau, tôi lại nhớ về thời điểm chúng tôi còn yêu nhau say đắm. Ở nhà, tôi cũng có thể biết được họ làm gì. Mỗi lần nghe thấy họ yêu đương, quấn lấy nhau, trái tim tôi đau đớn, quằn quại. Thậm chí có lần, vì quá ghê tởm, tôi đã nôn thốc nôn tháo ngay tại chỗ. 

Vậy mà, tôi không thể cưỡng lại hành động bí mật theo dõi chồng tôi và cô nhân tình tình tứ với nhau. Tôi luôn muốn xem anh lừa dối tôi được bao lâu, xem tôi có thể chịu đựng được đến mức độ nào. Tôi biết tôi không nên dày vò, hành hạ bản thân như vậy, nhưng tôi không kiềm chế được, tôi sợ cứ thế này thì sẽ có một ngày tôi phát điên mất. 

Mắt chứng kiến chồng mình đi trăng hoa, tôi cũng không biết bản thân thực sự là không cam tâm, hay là có thể chịu đựng được thêm bao lâu nữa, bờ vực của sự sụp đổ còn bao xa đây? Li dị thì tôi không dám bởi, không có anh chống đỡ chuỗi cửa hàng, tôi không biết mình có thể làm được gì. Hơn nữa, hiện tại tôi đang nuôi con nhỏ, rất phụ thuộc, con tôi không thể không có bố được. .

Tôi thực sự rất bế tắc, xin mọi người cho tôi lời khuyên. 

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc  mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn!

Theo Tư Tuyền (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ
Báo lỗi nội dung