Đau đầu vì yêu phải cô gái thích "trở thành trung tâm" của các bữa tiệc

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 08:18 AM (GMT+7)

Khoảng 10h tối, em sẽ "cháy hết mình". Em điên cuồng nhảy múa và hát như một ca sĩ chuyên nghiệp

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Tôi và em chia tay do em là một "con sâu rượu" chính hiệu. Tôi đơn giản không thể chịu thêm bất cứ cuộc ẩu đả, ‘drama’ hay bất kì điều gì em gây ra sau mỗi lần uống rượu nữa.

Đau đầu vì yêu phải cô gái thích "trở thành trung tâm" của các bữa tiệc - 1

Những đêm say sỉn của em luôn theo một trình tự đã được lập trình sẵn.

Những đêm say xỉn của em luôn theo một trình tự đã được lập trình sẵn.

Đầu tiên, em ấy sẽ cười, cười to và cười vì những chuyện không phải là của mình. Chính vì vậy nên em thường trở thành linh hồn của mọi bữa tiệc.

Sau đó, khoảng 10h tối, em sẽ "cháy hết mình". Em điên cuồng nhảy múa và hát như một ca sĩ chuyên nghiệp. Trong phạm vi tầm với của em, không có thiết bị hay máy móc nào có thể an toàn được.

Sau đó, vào nửa đêm, em sẽ trở thành một "nữ vương ma cà rồng". Em biến thành một con quái vật cực kì hung dữ và sẵn sàng đánh nhau với những người khiến em chướng mắt. Thậm chí em còn muốn hôn hay mò mẫm tất cả mọi người xung quanh.

Vật lộn đến khoảng 1h sáng, cuối cùng thì tôi cũng có thể bình an đưa em về nhà. Khi chỉ còn hai người, em lại trở nên yếu đuối, biết làm nũng hẳn – và lần nào cũng vậy, sáng hôm sau em sẽ ốm một trận nhớ đời.

Sáng hôm sau, em sẽ ôm gối khóc lóc khi nhớ lại những hành động đêm qua và thực sự hối hận.

Nhưng chỉ một vài ngày sau, khi em đã đỡ, vòng tuần hoàn đó lại bắt đầu.

Tôi cuối cùng cũng bùng nổ khi trong một bữa tiệc, em hơi ngà ngà say nhưng đã nói những lời thô lỗ với bố mẹ tôi, thậm chí còn đánh nhau với chú tôi. Tôi tức giận bỏ về mặc cho em ngồi đó ngây ngô vì chưa tỉnh rượu.

Sau một khoảng thời gian – có lẽ em đã suy nghĩ về hành động vô lý của mình, em gọi điện xin lỗi tôi và thề rằng bản thân đã thay đổi.

Em đã bỏ rượu hoàn toàn, nhưng chỉ uống một tuần một hai ly và hoàn toàn không có những hành động bạo lực như trước nữa.

Tôi có liên lạc với vài người bạn, những người đã quá quen thuộc với cô bạn gái cũ ‘côn đồ’ của tôi và họ nói em như biến thành một cô gái hoàn toàn mới. Không uống rượu, không đánh nhau.

Nhưng tôi có thể tin tưởng điều đó không? Hay sẽ biến thành một tên ngốc khi để cho em có cơ hội thứ hai?

Em nói em muốn quay về với cuộc sống có tôi như trước kia. Em khóc lóc tại sao tôi có thể sống mà không có em? Em thề sẽ dần dần sửa đổi mọi thứ chỉ mong tôi quay về với em như cũ.

Tôi đã chuyển ra sống với vài người bạn, chơi những môn thể thao mới và có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về cuộc sống của mình. Nhưng em nói đó không phải những điều tôi thực sự thích. Thật vậy không hay chỉ là trước kia tôi chưa từng có chút thời gian nào để chăm chút bản thân? Và có lẽ em cũng nên hiểu rằng tôi đã là một người khác.

Đòi lấy tiền mừng cưới mua nhà to, nàng dâu lãnh nguyên cái tát đau điếng từ mẹ chồng

Chẳng ngờ, khi Phương vừa dứt lời, cô bỗng giật mình mẹ chồng đang đứng sau lưng, thái độ rất phẫn nộ. Khi Phương...

Theo Thanh Trâm (Daily Star) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019