Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó

Thứ Năm, ngày 14/11/2019 14:42 PM (GMT+7)

Ban đầu, ý tưởng về concept này bị cho là không khả thi. Bởi ba lê thường được xem là môn nghệ thuật mềm mại dịu dàng, và những chú chó vốn được biết đến là vui tươi, tinh nghịch.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 1

 Ý tưởng vũ công và những chú chó nảy sinh từ đầu năm 2017, cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia Kelly Pratt & Ian Kreidich tự hỏi: "Tại sao không?"

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 2

Ban đầu, ý tưởng về concept này bị cho là không khả thi. Bởi ba lê thường được xem là môn nghệ thuật mềm mại dịu dàng, và những chú chó vốn được biết đến là vui tươi, tinh nghịch.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 3

Tuy nhiên, sau khi chụp ảnh bộ đôi đầu tiên Ericka và Baxter - một chú chó Anh, Kelly & Ian đã yêu thích ý tưởng này và ra mắt DANCERS & DOGS - một dự án chụp 100 vũ công & 100 chú chó ở hơn 10 thành phố trên khắp nước Mỹ trong vòng khoảng 2 năm rưỡi. Kết quả bộ ảnh đã đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 4

Các cô gái ba lê xinh đẹp duyên dáng và những chú chó hợp tác bất ngờ trong những shoot hình khiến hai vợ chồng nhiếp ảnh gia rất tâm đắc.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 5

Bộ ảnh thể hiện và ghi lại niềm vui giữa con người và động vật. Bởi những chú chó không quan tâm đến những kỹ thuật khô cứng hay việc bạn có thể đứng trên mũi chân hay không, điều quan trọng là chúng yêu con người và gần gũi với con người. 

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 6Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 7Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 8

Bộ ảnh được đánh giá là đậm chất nghệ thuật và mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 9Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 10Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 11Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 12Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 13Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 14Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 15

Các vũ công ba lê phô diễn những kỹ thuật múa điêu luyện.

Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 16Dàn vũ công ba lê bay bổng tuyệt đẹp cùng những chú chó - 17

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/dan-vu-cong-ba-le-bay-bong-tuyet-dep-cung-nhung-chu-cho-148620...

Theo Trang Thu (Tiền Phong)

sự kiện Giới trẻ ngày nay