3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 09:56 AM (GMT+7)

Ăn mặc lạ đời, tư thế tạo dáng nhạy cảm… những bộ ảnh kỷ yếu này bị chỉ trích dữ dội.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018 - 1

Cách tạo dáng "bá đạo" của nhóm nam nữ sinh bị "ném đá" 

Ảnh kỷ yếu thời nay không chỉ còn là vài ba bức ảnh áo dài truyền thống, vest đen đơn giản, xếp hình tên trường, lớp hoặc những biểu tượng đặc trưng… rồi xem đó là đủ để lưu giữ lại khoảnh khắc cuối của tuổi học trò.

Nam nữ sinh thời hiện đại thường có những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu mới lạ từ trang phục cho đến cách tạo dáng. Thế nhưng, không phải ý tưởng chụp ảnh độc, lạ nào cũng được ủng hộ. Dưới đây là những bộ ảnh kỷ yếu lố lăng “gây bão” năm 2018:

Nữ sinh mặc áo dài tạo dáng nhạy cảm

3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018 - 2

Đủ các tư thế tạo dáng phản cảm 

Loạt ảnh kỷ yếu của một nhóm học sinh được dân mạng truyền tay vào thời điểm tháng 4/2018 bị chỉ trích dữ dội. Nữ mặc áo dài trắng thướt tha, nam diện áo trắng quần âu lịch sự thế nhưng, cách họ tạo dáng chụp ảnh lại khiến người xem “nhức mắt”.

Trong loạt ảnh, nhóm nữ sinh ngồi lên người nam sinh rồi cào cấu, lột áo… Ở một số bức hình khác, nhóm nữ sinh nằm dài trên bàn để mặc các bạn nam lôi kéo, tạo ra khoảnh khắc lố lăng.

Bộ ảnh gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải. Cách tạo dáng quá đà của nhóm nam, nữ sinh khiến nhiều người nhận xét là bộ ảnh quá phản cảm.

 Nhóm học sinh chụp ảnh kỷ yếu với tư thế lạ lên báo nước ngoài

3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018 - 3

Ảnh kỷ yếu gây xôn xao bởi tư thế tạo dáng lạ 

Những tư thế nhạy cảm xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu của một nhóm học sinh được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 14/11/2018, khiến dân mạng xôn xao.

Ảnh kỷ yếu được chụp trong khi nhóm nam, nữ sinh chơi trò chơi khá táo bạo. Thợ chụp ảnh bắt được một vài khoảnh khắc phản cảm như nam sinh chạm ngực nữ sinh, nhóm học sinh giằng co, lôi kéo nhau…

3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018 - 4

Bộ ảnh yếu bị chỉ trích dữ dội 

Loạt ảnh do chính một thành viên của lớp chia sẻ trong group kín, kèm theo dòng trạng thái dở khóc dở cười vì những bức ảnh “để đời”. Trước sự chỉ trích dữ dội của dân mạng, thành viên đó nhanh chóng xóa bài đăng.

Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi, sau đó xuất hiện trên một tờ báo Trung Quốc với những nhận xét gay gắt của cư dân mạng nước ngoài.

Hai cô gái mặc áo dài, quần đùi tạo dáng phản cảm chụp ảnh kỷ yếu

3 bộ ảnh kỷ yếu khiến dân tình "phát hoảng" năm 2018 - 5

Hai nữ sinh tạo dáng phản cảm chụp ảnh kỷ yếu, càng khó chấp nhận hơn khi ở môi trường sư phạm

Cuối tháng 12/2018, trang HCMUPer’s Confessions đăng tải loạt ảnh hai cô gái tạo dáng phản cảm chụp ảnh kỷ yếu.

Thay vì diện áo dài trắng thướt tha như nữ sinh khác, hai cô gái lại kết hợp thân áo dài với quần đùi ngắn cũn cỡn. Tư thế tạo dáng lố bịch trước ống kính máy ảnh khiến người xem “nhức mắt”.

Được biết, những bức ảnh này được chụp tại cơ sở chính của trường Sư phạm tại đường An Dương Vương, quận 5, TP.HCM. Hai cô gái là nữ sinh của trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

Trước sự lên án của dân mạng, hai nữ sinh đã bày tỏ sự hối hận trong bản tường trình gửi lên ban giám hiệu nhà trường.

Phản cảm cặp đôi thoải mái ôm hôn nhau tại quán cafe

Những hình ảnh vô tư, thoải mái quá mức của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020