Dân mạng chế nhạo cô gái chụp ảnh sang chảnh trên máy bay

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Blogger du lịch nổi tiếng ở Hong Kong đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, khi cô khoe bức ảnh sang chảnh chụp trên chuyến bay quốc tế.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Dân mạng chế nhạo cô gái chụp ảnh sang chảnh trên máy bay - 1

Harimao Lee, blogger du lịch nổi tiếng ở Hong Kong, đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram bức ảnh, chụp cô ngồi thưởng thức rượu sâm panh cạnh cửa sổ ở khoang thương gia trên chuyến bay quốc tế từ Hong Kong tới Rome, Italia.

Để tạo vẻ lung linh và sang chảnh cho bức ảnh, Harimao Lee đã đắp một chiếc chăn mỏng được trang trí bằng dây đèn sáng.

“Đó là một đêm dài trên chuyến bay từ Hong Kong tới Rome. Ngắm sao là điều thú vị nhất có thể làm ở trên máy bay”, Harimao viết chú thích cho bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Nhưng bức ảnh được cho là hoàn hảo của cô đã bị cư dân mạng chế nhạo, với nhiều câu hỏi về những thứ mà cô phải mang theo trong hành lý.

Dân mạng chế nhạo cô gái chụp ảnh sang chảnh trên máy bay - 2

“Bạn ngắm sao trời như thế nào với ánh sáng như vậy trên máy bay?” một cư dân mạng viết, trong khi một người khác bình luận: “Đây là trò lố bịch. Không ai đi máy bay giống như vậy cả”.

Một số cư dân mạng cho rằng Harimao cần rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho bức ảnh này. Mọi người cũng phát hiện rằng cô gái đang ngồi ngược hướng của ghế hạng thương gia trên máy bay.

“Cô gái ngồi ngược hướng trên ghế….có thể bởi vì bức ảnh sẽ trông đẹp hơn. Thực sự, tôi phải nói rằng bức ảnh rất hoàn hảo”, một người bình luận.

Đây không phải là đầu tiên Harimao chụp ảnh với dây đèn sáng. Trước đó, cô đăng tải lên mạng Instagram bức ảnh chụp với dây đèn sáng cuốn quanh cơ thể tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cinque Terre, Italia.

Gương mặt mới toanh của “Hội con nhà giàu Việt”, sang chảnh và body miễn chê

Vóc dáng nuột nà từng centimet, lại có cuộc sống xa hoa như mơ, Thảo Nhi là hình mẫu bất cứ cô gái nào cũng ao ước.

Theo Huy Phong - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019