Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền"

Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 11:11 AM (GMT+7)

Cô gái tiết lộ về quan hệ thực sự với những đối tượng hẹn hò đặc biệt này.

​Cô gái trẻ Alyssa Ramos. 20 tuổi, ở bang Wisconsin, Mỹ đã lật đổ quan niệm tình yêu truyền thống bằng cách yêu nhiều người, trải nghiệm nhiều nơi.

Alyssa không thích cuộc sống ổn định, bình lặng. Cô nàng cũng không muốn ràng buộc bởi một người nào đó. Chính vì thế Alyssa đã lựa chọn phong cách sống thoải mái mà trong mắt nhiều người, đó là phong cách sống dễ dãi, buông thả. 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 1

Công việc thường ngày là của Alyssa là một người mẫu áo tắm. Cô nàng sở hữu gương mặt dễ nhìn, cơ thể quyến rũ. Nhờ có gu thời trang, tôn lên nét đẹp của bản thân, Alyssa dễ dàng tìm được bạn trai qua trang web du lịch hẹn hò có tên là Misstravel. Đây là nơi cô nàng đăng tải hình ảnh và thông tin để tìm bạn trai tạm thời, những người sẽ giúp Alyssa đi du lịch sang chảnh một cách miễn phí. 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 2

Tài khoản của Alyssa nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò, du lịch từ người dùng mạng. Tuy nhiên cô nàng chỉ lựa chọn những đối tượng bạn trai là những người đàn ông lớn tuổi, có tiền, có thể cho Alyssa đi du lịch ở những nơi sang trọng, cung phụng cô nàng nhiều thứ. 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 3

Từ Madison, Wisconsin, Alyssa đã đi du lịch tới Ibiza, London, Cancun, New York, Los Angeles, Las Vegas, Dubai và Florida mà không tốn một xu nhờ phương thức du lịch "đổi tình lấy tiền" này. 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 4

Mặc dù bị nhiều người lên án nhưng Alyssa khá thẳng thắn chia sẻ: "Được đi khắp mọi nơi, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khiến tôi thấy mình nhưmột nàng công chúa.

Thật tuyệt vời và thú vị khi còn rất trẻ mà tôi đã được trải nghiệm thế giới, được mở mang đầu óc. Trong khi đó, tôi biết có những người đã ở độ tuổi 30 mà vẫn còn ru rú ở nhà". 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 5

Tuy vậy, Alyssa cũng thừa nhận cô nàng hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi, nhiều tiền là bởi vì muốn được đi du lịch miễn phí chứ không phải để tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn. 

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 6

Alyssa cũng phủ nhận việc có quan hệ tình dục với những người bạn trai tạm thời này. Cô khẳng định, họ chỉ hẹn hò mà không phát sinh quan hệ nam nữ. Mọi việc hoàn toàn bình thường, những người bạn trai rất lịch sự. Cô nàng cũng cho biết, mình đang lên kế hoạch du lịch hẹn hò tới Bahamas và Hy Lạp trong thời gian sắp tới.

Mời độc giả xem thêm một số hình ảnh khác về Alyssa Ramos và những chuyến du lịch miễn phí:

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 7

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 8

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 9

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 10

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ "đổi tình lấy tiền" - 11

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ăn chơi
Báo lỗi nội dung