Công ty thưởng cho hơn 4000 nhân viên ô tô vì làm việc vượt chỉ tiêu

Thứ Tư, ngày 07/10/2020 17:03 PM (GMT+7)

Chính xác có 4.116 nhân viên được thưởng ô tô trong dịp này.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Công ty thưởng cho hơn 4000 nhân viên ô tô vì làm việc vượt chỉ tiêu - 1

Công ty này quyết định chia sẻ lợi nhuận bằng cách thưởng cho mỗi nhân viên một chiếc xe ô tô.

Ngày 1/10 vừa qua, công ty Jiangxi West Dajiu Iron & Steel Corporation, Trung Quốc đã tổ chức một sự kiện hoành tráng để ăn mừng thành công của công ty và khen thưởng những nhân viên đóng góp tích cực. 

Trong 5 năm qua, lợi nhuận của công ty không ngừng tăng cao. Vì thế, ban lãnh đạo muốn làm điều gì đó đặc biệt để cảm ơn các nhân viên, họ quyết định tặng mỗi người một chiếc xe ô tô. Tổng cộng 4.116 xe mới, trong đó có 2.933 chiếc của hãng Ford và 1.183 hãng Volkswagen được trao tặng theo từng đợt trong những tuần trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Theo trang Sohu, trị giá của 4.116 chiếc ô tô mới tinh vào khoảng 500 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.700 tỷ đồng). Công ty Jianxi cũng tuyên bố sẽ trả tiền làm biển số xe, bảo hiểm ô tô trong 5 năm cũng như một số loại thuế khác có liên quan.

Công ty thưởng cho hơn 4000 nhân viên ô tô vì làm việc vượt chỉ tiêu - 2

Trong một không gian mở khá rộng, bao quanh sân khấu lớn là vài trăm chiếc ô tô mới cóng xếp thẳng hàng khiến ai cũng choáng ngợp khi nhìn thấy. Công ty cũng tiến hành quay video lại làm tài liệu quảng cáo rồi đăng trên MXH. Mặc dù có nhiều phản ứng trái chiều, nhưng hầu hết cư dân mạng đều khen ngợi công ty này vì đã chia sẻ lợi nhuận với nhân viên.

Bên cạnh đó, có một số người cho rằng, công ty Jianxy thay vì mua sẵn xe như vậy thì hay đưa tiền để nhân viên tự mua những chiếc xe mình thích. Có lẽ công ty cũng đã thỏa thận với những nhà sản xuất ô tô để mua được xe giá rẻ, vì thế họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thay vì cho nhân viên tiền mặt.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-thuong-cho-hon-4000-nhan-vien-o-to-vi-lam-viec-vuot-chi-tieu-502020710...

25 năm trung thành với 1 công ty, người phụ nữ bất ngờ nhận được món quà khủng

Khi một nhân viên trung thành tuyệt đối với công ty suốt nhiều năm liền, chắc chắn họ sẽ nhận được những đặc quyền...

Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung