Không được mời đi ăn tiệc tất niên, nhân viên cay cú đánh sập công ty

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Tuần trước công ty liên hoan tất niên, duy chỉ có anh Đặng là không hề hay biết.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Không được mời đi ăn tiệc tất niên, nhân viên cay cú đánh sập công ty - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, anh Đặng, làm việc tại một công ty ở khu Tùng Giang, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc vốn là một người giao tiếp không giỏi. Làm việc ở công ty 4 năm nhưng do cá tính quái gở, anh không có đồng nghiệp thân thiết. Bình thường, khi mọi người trong công ty rủ nhau đi ăn uống, tụ tập, họ cũng ngại, không muốn rủ anh Đặng. Điều này khiến anh Đặng vô cùng khó chịu.

Tuần trước, công ty có liên hoan cuối năm. Toàn bộ nhân viên trong công ty đều được biết, không ngờ rằng tất cả mọi người không ai thông báo cho anh Đặng, dẫn đến việc buổi liên hoan toàn công ty chỉ thiếu vắng mình anh.

Khi phát hiện ra sự việc, anh Đặng tức giận đến mức mất kiểm soát, cảm giác mình làm việc 4 năm trời quần quật nhưng lại bị xa lánh, ghét bỏ. Không chấp nhận được sự phân biệt đối xử, anh Đặng quyết định tìm cấp trên hỏi cho ra nhẽ.

Ngày hôm đó, sau khi đến công ty, anh Đặng không tìm được giám đốc. Không giải tỏa được tâm tình, anh mất kiểm soát, cướp chìa khóa xe của một đồng nghiệp rồi tự lái đâm thẳng vào nhà xưởng và trụ sở công ty, đập phá khắp nơi để hả giận.

Thấy anh Đặng bị kích động mạnh, không người nào dám đứng ra ngăn cản. Cuối cùng, không thể làm gì khác, mọi người gọi điện báo cảnh sát để xử lý.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến nơi và kịp thời khống chế tình hình. Qua kiểm tra, cảnh sát cho biết anh Đặng không có bệnh tinh thần, vì vậy phải chịu hoàn toàn trách nhiệm hình sự cho sự việc lần này.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/khong-duoc-moi-di-an-tiec-tat-nien-nhan-vien-cay-cu-danh-sap-cong-ty-...

Đưa chồng đi dự tiệc tất niên, tôi bị tát sưng mặt vì lý do không ngờ

Mấy ngày nay, dù Tết sắp đến, có nhiều công việc phải lo nhưng tôi với chồng vẫn không nói với nhau câu nào. Một mình...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020