Cho hot girl sang chảnh thuê nhà nửa năm, chủ nhà hốt hoảng khi lên kiểm tra

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 16:08 PM (GMT+7)

Sau nửa năm cho cô gái trẻ thuê nhà, người chủ lên nhận nhà và bàn giao, nào ngờ sốc nặng với cảnh tượng trước mắt.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip: Căn phòng ngập rác thải sau nửa năm cho cô gái trẻ thuê.

Truyền thông địa phương đưa tin, cô Li sống tại thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) có một căn hộ cho thuê khá tiện nghi và sạch sẽ. Nửa năm trước, cô Li đã cho một cô gái độ tuổi khoảng 20 tuổi thuê căn hộ này. Đến ngày 30/9 vừa qua, hợp đồng thuê nhà đã hết, cô Li quyết định tới kiểm tra và nhận lại nhà. Không thể ngờ khi vừa mở cửa ra, cô Li đã bị sốc nặng với cảnh tượng trước mắt.

Trong đoạn clip được cô Li quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội, ai cũng kinh hoàng với cảnh tượng căn phòng ngập rác. Cô Li chia sẻ: "Căn nhà chất đầy rác, bốc mùi hôi đến nỗi tôi không thể bước chân vào được".

Cho hot girl sang chảnh thuê nhà nửa năm, chủ nhà hốt hoảng khi lên kiểm tra - 1

Trong căn hộ chỉ rộng khoảng hơn 30m2, đâu đâu cũng thấy rác thải. Rác chất đến gần nóc nhà, từ phòng ngủ, nhà bếp đến nhà vệ sinh đều là rác. Không chỉ dưới nền nhà mà những nơi kinh hoàng nhất như giường ngủ, ghế ngồi, kệ bếp hay nhà tắm đều chứa đầy rác. Hầu hết chúng đều là túi nilon, thức ăn thừa, chai nhựa, vỏ đồ ăn nhanh, ngoài ra trong nhà vệ sinh còn chất đầy giấy vệ sinh, thậm chí là cả băng vệ sinh đã qua sử dụng.

"Núi" rác thải này hẳn đã tích tụ trong căn hộ rất lâu ngày, do đó mới bốc mùi hôi thối và khó chịu như vậy, khiến không ai dám lại gần. Không ai tin nổi đây từng là nơi dành cho người ở.

Cô Li cho biết, người thuê căn hộ này là một cô gái trong độ tuổi 20, bề ngoài rất xinh xắn như hot girl, luôn ăn mặc sang chảnh và thời thượng. Do đó, không ai tin nổi một cô gái vừa trẻ đẹp vừa thời trang lại có cách sống bừa bãi và bẩn thỉu đến vậy. Ngoài ra, cô Li cũng nói thêm rằng bản thân không hề có xích mích, mâu thuẫn nào với cô gái trẻ này để đến mức phải "trả thù".

Cho hot girl sang chảnh thuê nhà nửa năm, chủ nhà hốt hoảng khi lên kiểm tra - 2

Sau khi phát hiện vụ việc, cô Li không thể tự mình xử lý đống rác thải trong căn hộ nên phải tự mình bỏ tiền, thuê người về dọn dẹp. Không rõ sau đó, cô Li có khiếu nại gì với cô gái trẻ từng thuê căn hộ này hay không.

Vụ việc này hiện đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cách sống, cách hành động của cô gái trẻ và không dám tin vào cảnh tượng trong căn phòng:

"Bề ngoài xinh đẹp, sang chảnh mà về nhà bừa bãi thì có ích gì. Nhiều cô gái trẻ bây giờ chỉ ham "sống ảo" và những thứ phù phiếm bên ngoài, căn bản không có gì tốt đẹp cả".

"Nơi này ngay cả động vật cũng không sống nổi, trông chả khác nào bãi rác mini"...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cho-hot-girl-sang-chanh-thue-nha-nua-nam-chu-nha-hoang-hon-khi...

Căn phòng ngập rác của gái trẻ khiến ông chủ ám ảnh, không nuốt nổi cơm trong nhiều ngày

Do đường ống nước trong căn phòng cho thuê bị hỏng, chủ nhà trọ lên sửa và phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng bên trong.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung