Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh gia đình của đôi vợ chồng trẻ với 4 người con đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt, mặc dù đang mang bầu bé thứ 5 nhưng nhan sắc của chị vợ không khác gì gái 18 đôi mươi.

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 1

Bức ảnh 7 thành viên trong đại gia đình gây "bão" mạng xã hội. 

Mới đây trên mạng xã hội đang chia sẻ bức ảnh về gia đình 7 người thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không chỉ gây chú ý bằng một "gia tài" khổng lồ là 4 người con, anh chồng còn khiến nhiều người ghen tỵ khi có cô vợ dù đang mang bầu bé thứ 5 nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Người chồng đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Theo năm tháng quân số cứ tăng chóng hết cả mặt" nhận về 13.000 lượt thích, 5.400 bình luận cùng 8.300 lượt chia sẻ.

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 2

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 3

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 4

Quân số gia đình tăng chóng mặt sau thời gian lấy nhau. 

Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh là anh Quân và chị Ánh (SN 1988) ở Hà Nội. Đến nay vợ chồng chị Ánh đã có một 4 đứa con đáng yê‌u là b‌é Khương Duy (13 tuổi), b‌é Như Ý (11 tuổi), b‌é Bảo An (7 tuổi) và b‌é Phúc An (3 tuổi). Hiện tại, cặp vợ chồng đang mang bầ‌u thêm một bé nữa được hơn 5 tháng tuổi.

Được biết, cả 4 lần vượt cạn chị Ánh đều sinh thường. Tuy vậy, nhiều người không khỏi bất ngờ khi cô vợ trẻ có vóc dáng thon gọn, nuột nà cùng gương mặt luôn tươi cười, rạng rỡ.

Chia sẻ về điều này, bà mẹ 32 tuổi cho biết: "Mình may mắn sở hữu tạng người ăn mãi không béo. Tuy nhiên khi mang bầu cũng cần chăm chút chú ý cho bản thân từ cách ăn mặc, đầu tóc… Lúc nào cũng phải đẹp dù mang bầu lần 1 hay lần 5".

Dù công việc buôn bán hằng ngày luôn khiến chị bận rộn, tuy vậy bà mẹ 5 con vẫn không bao giờ lơ là, để bản thân cảm thấy "xấu xí". Chị chia sẻ: "Nhiều mẹ bầu xong là ăn mặc lôi thôi lếch thếch, đầu bù tóc rối, để cho thân hình xồ xề, rạn da mà không có ý thức chăm sóc, như vậy là không nên".

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 5

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 6

Gia đình có 4 thành viên nhí của vợ chồng chị Ánh.

Sau 4 lần mang thaі và sin‌h nở, chị Ánh đã đúc rút ra nhiều kinh nghiệm để con khỏe mà mẹ vẫn đẹp. Chị luôn chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như bò, cá, cua, tôm… để ăn và hạn chế ăn cơm, thịt lợn. Ngoài ra, bà mẹ còn thường xuyên ăn hoa quả và uống nhiều nước. Vì vậy sau khi sinh xong, chị Ánh nhanh chóng lấy lại vóc dáng như lúc chưa mang bầ‌u.

Ngoài ra, việc chồng luôn chia sẻ việc nhà, giúp vợ chăm con theo chị Ánh chính là bí quyết giúp phụ nữ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô vợ trẻ tâm sự: "Nếu vừa làm việc, vừa một tay chăm hết 4 đứa con thì làm gì có người nào kham nổi, thời gian chăm con còn không có huống gì dành đâu ra cho bản thâ‌n".

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 7

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 8

Cô vợ dùng cả thanh xuân để đi đẻ, là mẹ của 5 nhóc tì nhưng vẫn xinh đẹp trẻ trung - 9

Cặp vợ chồng dành cả thành xuân để đi đẻ. 

Chị Ánh khẳng định, muốn đẹp thì người phụ nữ cần biết lôi kéo chồng chia sẻ bớt việc nhà, chăm con. Đồng thời một cuộc sống tích cực, chồng luôn yêu thương, lo lắng, san sẻ cho gia đình sẽ khiến người vợ  luôn trẻ trung, xinh đẹp như "gái còn son".

Từ khi biết tin bầu bé Bún (tên gọi thân mật em bé thứ 5), chị Ánh nhận xét chồng mình ngày càng yêu chiều vợ hơn, luôn lo lắng cho sức khoẻ vợ yếu vì sinh nở vất vả. Anh luôn liên tục nhắc nhở các con lớn đỡ đần mẹ, đồng thời phụ giúp vợ việc nhà, các con liên tục xoa, hôn bụng mẹ hỏi thăm em. Cả gia đình chị Ánh đang háo hức mong chờ "tiểu thiên thần nhỏ" sắp chuẩn bị chào đời.

Nguồn: http://danviet.vn/co-vo-dung-ca-thanh-xuan-de-di-de-la-me-cua-5-nhoc-ti-nhung-van-xinh-dep-tre-t...

Màn cầu hôn “có vũ trụ đồng hành” khiến cặp đôi thầy cô giáo bỗng nhiên nổi tiếng

Có rất nhiều màn cầu hôn lãng mạn hoặc bất ngờ, nhưng cặp đôi này có lẽ sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc tình yêu...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay