Cô nàng 9X lấy chồng hơn 16 tuổi và cái kết bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 24/12/2016 09:46 AM (GMT+7)

Tiếp xúc lâu họ trở nên thân thiết mến nhau, yêu nhau từ lúc nào không hay.

Trước đây, đã có khá nhiều chuyện tình “đũa lệch” như chồng hơn vợ hàng chục tuổi, “phi công trẻ - máy bay bà già”, vợ xinh chồng xấu….Hay chuyện tình của Ngọc Trinh và “soái ca” Hoàng Kiều đã tốn khá nhiều lời bình từ dư luận. Nhưng người trong cuộc lại nghĩ, hạnh phúc đâu cứ phải tìm từ những lời khen, họ yêu và đến với nhau bằng tìm cảm chân thành chứ không từ miệng lưỡi thiên hạ.

Mới đây nhất, câu chuyện về cô nàng Thảo Phương (SN 1995) và Anh Tuấn (SN 1979) khiến thiên hạ phải bất ngờ. Thảo Phương đi làm thêm ở nhà hàng gặp Anh Tuấn, anh cũng là sếp ở đây. Tiếp xúc lâu họ trở nên thân thiết mến nhau, yêu nhau từ lúc nào không hay. Tuy nhiên, tình yêu của họ đã bị hai bên gia đình phản đối kịch liệt.

Cô nàng 9X lấy chồng hơn 16 tuổi và cái kết bất ngờ - 1

Thảo Phương lấy chồng hơn 16 tuổi khiến nhiều người bất ngờ

"Chúng mình đã bước qua rào cản gia đình, những cái nhìn không mấy thiện cảm của bạn bè để nắm tay thật chặt bước vào lễ đường. Nếu yêu thương chân thành thì khoảng cách về tuổi tác không phải là chuyện quá lớn”, Thảo Phương chia sẻ.

Cô nàng luôn tự hào nói rằng, lấy chồng hơn tuổi đồng nghĩa với việc lấy một người va chạm hơn mình, biết nhiều thứ hơn mình. Hơn Thảo Phương 16 tuổi nên Tuấn rất hiểu vợ mình cần gì, muốn gì và anh đã bù đắp cho cô nhiều thứ.

Tuy nhiên, bát đũa còn có lúc xô lệch huống chi là vợ chồng, bởi thế, những ngày đầu họ đã gặp chút khó khăn.

Thảo Phương chia sẻ: “Tính anh ấy cẩn thận, tỉ mỉ và chu toàn, còn em còn quá trẻ nên nhiều thứ chưa biết. Anh ấy lớn tuổi rồi nên không bao giờ thích vợ nhõng nhẽo, hờn giận vô cớ".

Cô nàng 9X lấy chồng hơn 16 tuổi và cái kết bất ngờ - 2

Họ luôn hạnh phúc bên nhau

"Vợ chồng mình có nhiều cách biệt về tuổi tác, thế hệ, vùng miền nên đôi khi còn có những bất đồng về quan điểm. Nhưng sau đó, chúng mình sẽ ngồi lại với nhau cùng phân tích, tìm biện pháp tốt nhất để có thể hiểu nhau hơn. Giờ mình thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại"- Thảo Phương chia sẻ thêm.

Sinh con xong, dù vợ ở nhà nhưng Tuấn thuê ngay người giúp việc cho vợ để vợ có thể thảnh thơi, khuyến khích vợ đi làm đẹp… bởi thế mà vóc dáng của Phương sau khi sinh chưa lâu đã trở lại thon gọn. Không những thế, Tuấn còn là người dạy cho cô nàng cách đối nhân xử thế, quan điểm sống, những câu chuyện ngoài xã hội mà Tuấn đã từng trải qua.

Cô nàng 9X lấy chồng hơn 16 tuổi và cái kết bất ngờ - 3

Thảo Phương tin mình đã chọn đúng người

Nhiều người hỏi Thảo Phương có bí quyết gì để giữ hạnh phúc với một người hơn mình 16 tuổi, cô nàng chỉ cười. Bởi, với Thảo Phương lấy người mà mình yêu thương một cách chân thành mới là quan trọng nhất.

Cô nàng 9X lấy chồng hơn 16 tuổi và cái kết bất ngờ - 4

Ngắm lại những bức ảnh này cô nàng thấy mình thật may mắn

Chồng mình thường nói một câu “mất lòng tin là mất hết yêu thương” nên vợ chồng mình tuyệt đối tin tưởng nhau, không bao giờ dùng “phép thử” với hạnh phúc của mình. Hơn hết, dù công việc có bận rộn nhưng vợ chồng phải ăn cơm với nhau, cuối tuần đưa gia đình đi ra ngoài “hâm nóng tình cảm” đó là “tấm vé vàng” cho hạnh phúc”, Thảo Phương tâm sự.

Nhiều người nghe xong câu chuyện của Thảo Phương họ không tin liệu 10 năm, 20 năm sau đôi vợ chồng kém nhau đến gần 16 tuổi sẽ như thế nào? Thảo Phương luôn cười an nhiên, cô bằng lòng với cuộc sống hiện tại và mong mọi thứ trong tương lại sẽ tốt đẹp hơn. Với cô, sống với nhau khi yêu thương thật lòng thì một giây một phút đã quý giá, nói gì đến 10 hay 20 năm sau.

Theo Phương Quỳnh (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ và tình yêu
Báo lỗi nội dung