Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa

Thứ Tư, ngày 06/12/2017 10:52 AM (GMT+7)

Thấy bạn trai có số đào hoa, cô gái quyết định ép cưới “cho chắc ăn”.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 1

Anh chàng không mấy điển trai nhưng lại cưới được cô vợ xinh đẹp 

Nhiều chàng trai xấu xí lại có số đào hoa, khiến các cô gái chết mê chết mệt. “Vợ chồng son” số 223 phát sóng về một anh chàng như thế.

Đó là Phan Thanh Khải (30 tuổi, giáo viên dạy cấp 2). Khải có vóc dáng gầy ốm, mắt cận, răng hô, nhìn già hơn tuổi. Thế nhưng, vợ anh lại là một cô giáo nhỏ nhắn, xinh xẻo, có nhiều nét giống ca sĩ Cẩm Ly. Và đặc biệt hơn, chính cô gái xinh đẹp ấy lại là người chủ động ép cưới anh chàng xấu xí.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 2

Hai người đều là "tàu ngầm" trên Fanpage Bạn muốn hẹn hò và quen nhau từ đây 

Bé Tư (30 tuổi, giáo viên) và Thanh Khải quen nhau nhờ Fanpage “Bạn muốn hẹn hò”. Hai người thậm chí từng gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình này nhưng không được gọi, cuối cùng lại tự tìm thấy nhau nhờ group hẹn hò.

Nói chuyện riêng qua Facebook một thời gian, cặp đôi hẹn gặp nhau ngoài đời. Lần đầu gặp Thanh Khải, Bé Tư chỉ chấm cho anh 3 điểm vì anh vừa ốm, vừa cận lại bị hô. Trong khi đó, Thanh Khải sớm bị Bé Tư hút hồn vì ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp, đôi nét giống ca sĩ Cẩm Ly.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 3

Lần đầu gặp mặt, Bé Tư không có ấn tượng tốt đẹp về Thanh Khải 

Thời điểm đó, Khải đang quen một cô gái nữa và sớm bị Tư phát hiện ra. Anh “chữa cháy” bằng cách giới thiệu đó là đồng nghiệp nhưng Tư vẫn yêu cầu anh phải gọi điện trước mặt cô, nói với cô gái kia rằng anh đã có người yêu.

Khải ngoan ngoãn làm theo nhưng trong lòng Tư khi ấy đã sớm quyết định từ bỏ. Cô không thích người đàn ông gian xảo, bắt cá hai tay. Về phía Khải, anh hết mực tỏ ra hối lỗi và xin cơ hội sửa sai, cuối cùng cũng được Tư chấp nhận. Hai người chính thức hẹn hò.

Những tưởng mọi chuyện đến đây là yên ổn, nào ngờ, khoảng 5, 6 tháng sau, Khải tiếp tục "bắt cá hai tay". Một lần hẹn nhau đi chơi ở Long An, Tư cố tình hủy hẹn để thử lòng bạn trai. Nào ngờ, anh đồng ý ngay tắp lự để rủ một cô gái khác đi xem phim. Tư vô tình phát hiện ra việc này vì Khải gửi nhầm tin nhắn.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 4

Khải là người có số đào hoa 

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 5

Anh "năm lần bảy lượt" khiến Bé Tư bức xúc vì thói lăng nhăng của mình 

Khi đi xem phim về, người thứ ba còn cố tình nhắn tin trêu tức Bé Tư: “Em cũng là bạn gái của anh Khải. Anh mới đi chơi với em về”. Cô sôi sục trong lòng nhưng vẫn cố kìm nén tức giận, xem đó là cái cớ để ép cưới Thanh Khải.

“Em làm thế để loại trừ mọi khả năng xảy ra vì ảnh có thương em thật thì phải cưới em”, Tư chia sẻ.

Thanh Khải tìm mọi cách xin lỗi Bé Tư và cách chuộc lỗi hiệu quả nhất là đồng ý cưới. Kể từ đó, anh cũng chấm dứt “số đào hoa” của mình, một lòng một dạ với cô vợ thông minh, lanh lợi.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa - 6

Chính sự đào hoa của Thanh Khải là lý do để Bé Tư chủ động ép cưới 

Trong cuộc sống hôn nhân, cặp vợ chồng son không tránh khỏi những khúc mắc vì ở mỗi người vẫn còn những tật xấu mà người kia khó chấp nhận. Tật xấu của Khải là mê game hơn mê vợ, lười đánh răng buổi tối. Còn tật xấu của Bé Tư là quản lý chồng quá chặt, thường xuyên kiểm tra tin nhắn Facebook, Zalo của chồng sau đó cằn nhằn.

Cả hai đều mong muốn đối phương thay đổi những tật xấu đó để cuộc sống vợ chồng êm ấm hơn.

Bắt quả tang chồng ”mây mưa” trong ôtô và cái kết

Hương chết sững khi ở ghế sau chồng và một người phụ nữ đang thở hổn hển làm “chuyện ấy”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay