Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải

Thứ Hai, ngày 05/12/2016 15:13 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, gợi cảm lại giỏi ngoại ngữ và rất thân thiện, cô giáo Hân Dư khiến cộng động mạng phát sốt.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với những hình ảnh của một cô giáo dạy tiếng Anh vô cùng xinh đẹp, gợi cảm ở Đài Loan.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 1

Theo Sina, nữ giáo viên này tên là Lô Hân Dư, tên tiếng Anh là Aries. Cô sinh ngày 8/4/1993 tại Đài Loan và đang là giảng viên môn Tiếng Anh tại trường Đại học Đại Đồng, Sơn Tây, Trung Quốc.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 2

Vì cô giáo quá xinh đẹp lại thân thiện, lớp học luôn trong tình trạng "quá tải" học sinh, sinh viên.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 3

Trước khi được biết đến với vai trò là giáo viên Tiếng Anh, Lô Hân Dư rất nổi tiếng với vai trò làm người mẫu game, người mẫu ảnh, người mẫu xe, dẫn chương trình, diễn viên...

Sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to đen láy, sống mũi cao thon thả, khuôn mặt gọn gàng và đôi môi anh đào, Hân Dư cũng là một trong ba nữ thần game online được nhiều người yêu thích nhất.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 4

Lô Hân Dư tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đại Đồng, thông thạo hai thứ tiếng Anh và Nhật.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 5

Với nhan sắc trời phú và tư chất thông minh, từ khi còn là sinh viên, Lô Hân Dư đã làm người mẫu ảnh, sau này là người mẫu game.

Hình ảnh của cô nàng phủ sóng rộng rãi khắp các diễn đàn game online, các hội chợ, triển lãm game, các lễ hội cosplay nhân vật game, nhân vật truyện tranh.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 6

Lô Hân Dư theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Ngày cả trang phục đời thường của cô nàng cũng khiến nhiều người phải "bỏng mắt".

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 7

Sau khi tốt nghiệp vào năm 2015, Hân Dư cũng không lập tức theo nghề giáo viên. Gần đây,  cô mới nhận lời mời của một trường đại học, thử sức mình với công việc truyền tải kiến thức cho các bạn trẻ.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 8

Hân Dư tâm sự, mới đầu cô nàng cũng rất run và lúng túng khi đứng trên bục giảng, sợ các bạn sinh viên không tiếp thu được phương thức và phong cách giảng dạy của mình.

Rất may là với phương thức giảng dạy dễ hiểu, cô giáo Tiếng Anh xinh đẹp nhanh chóng được các bạn sinh viên đón nhận và ủng hộ.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 9

Giờ dạy của Hân Dư không có học sinh nghỉ học, lý do là bởi vì cô giáo quá xinh đẹp, trẻ trung lại giảng bài hay.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 10

Bằng sự thân thiện của mình, Lô Hân Dư khiến không chỉ nam sinh mà tất cả nữ sinh trong lớp đều yêu mến và trông đợi đến giờ giảng của cô.

Hiện chỉ tính riêng trên trang Facebook, Lô Hân Dư đã sở hữu gần 250.000 người theo dõi, mỗi bức ảnh của cô nàng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận.

Cô giáo tiếng Anh mặc váy ngắn khiến lớp học luôn quá tải - 11

Nhiều fan hâm mộ của Hân Dư tin rằng, với trí tuệ và nhan sắc của mình, Hân Dư sẽ ngày một tiến xa hơn trên con đường mà cô nàng đã lựa chọn.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung