Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời

Thứ Ba, ngày 06/02/2018 10:05 AM (GMT+7)

“Đêm ấy hai vợ chồng cãi nhau banh xác vì làm hoài không được. Anh ấy giận dỗi rồi quay lưng đi như con nít, trùm chăn kín đầu bỏ vợ ngồi một góc..."

Khán giả “Vợ chồng son” nhiều lần được nghe những chuyện tình cô – trò, thầy – trò thú vị. Cặp vợ chồng xuất hiện trong tập 106, trước khi “Về chung một nhà” cũng có mối quan hệ như thế.

Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời - 1

Anh Văn từng là học trò của Ngọc Châu 

Võ Ngọc Châu (sinh năm 1988) từng là giảng viên của Hoàng Anh Văn (24 tuổi, hiện là nhân viên bảo trì điện). Hai người gặp nhau lần đầu tiên trên giảng đường, cậu học trò tinh nghịch luôn bày trò chọc ghẹo cô giáo trẻ, rồi nhân một lần cô không để ý đã lấy trộm số điện thoại để tán tỉnh.

Ngọc Châu khi ấy vừa chia tay người yêu, phát hiện ngày sinh của Anh Văn trùng với ngày sinh của người yêu cũ nên cảm thấy hứng thú. Suốt 6 tháng liền sau đó, anh cưa cẩm cô giáo bằng đủ mọi cách, từ leo lên nóc nhà hát cho cô giáo nghe đến thổi 100 quả bong bóng lấy lòng cô giáo.

Họ chính thức thành một đôi vào lễ Giáng sinh, sau khi Anh Văn đáp ứng yêu cầu của Ngọc Châu là cầm chùm bóng bay chạy quanh xóm. Cô thậm chí còn theo cậu học trò về ra mắt gia đình, bắt đầu mối tình nghiêm túc.

Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời - 2Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời - 3

Anh Văn từng làm rất nhiều thứ để chiếm được tình cảm của Ngọc Châu 

Sau 3 năm yêu, Ngọc Châu và Anh Văn “về chung một nhà” trong sự ngỡ ngàng của toàn trường. Đêm tân hôn trở thành kỷ niệm không bao giờ quên của cặp đôi “cô - trò” khi cả hai đều thiếu kinh nghiệm.

“Đêm ấy hai vợ chồng cãi nhau banh xác vì làm hoài không được. Anh ấy giận dỗi rồi quay lưng đi như con nít, trùm chăn kín đầu bỏ vợ ngồi một góc. Em cảm thấy mình bị hắt hủi, không được quan tâm, hụt hẫng và buồn. Em gọi về cho mẹ khóc quá trời rồi muốn bỏ luôn nữa”, Ngọc Châu kể.

Suốt cả tuần trăng mật, cặp đôi loay hoay với chuyện “động phòng”. Có cả hờn giận lẫn hụt hẫng, thế nhưng đó lại là kỷ niệm đáng nhớ trong đời của hai vợ chồng.

Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời - 4

Cặp vợ chồng son có đêm tân hôn nhớ đời 

Bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp vợ chồng hơn kém nhau 3 tuổi không tránh khỏi khúc mắc. Ngọc Châu bất mãn với tính cẩn thận quá mức và hay càm ràm của chồng, khi nóng tính lên sẵn sàng xưng mày tao với người vợ trước đó từng là cô giáo mình.

Trong khi đó, Anh Văn lại không hài lòng với tính bừa bộn và hay quên của vợ và đó cũng là lý do khiến anh hay “nổi khùng”.

Cô giáo cưới học trò kém 3 tuổi chia sẻ đêm tân hôn nhớ đời - 5

Lời hứa của Anh Văn khiến Ngọc Châu hạnh phúc 

MC Hồng Vân và Quốc Thuận bằng kinh nghiệm của mình đã dành cho cặp vợ chồng son nhiều lời khuyên bổ ích. Hồng Vân cho rằng, Ngọc Châu nên để chồng được thể hiện vai trò trụ cột gia đình của mình, dù tuổi đời và kinh nghiệm sống có thể lớn hơn. Còn Anh Văn phải kiềm chế được bản tính nóng nảy, yêu thương và tôn trọng vợ như chính bản thân mình.

Cô gái Hàn Quốc mặt học sinh thân hình phụ huynh khiến mày râu ngơ ngẩn

Gương mặt ngây thơ, thân hình rực lửa giúp mẫu nữ xứ Kim Chi sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung