Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 00:00 AM (GMT+7)

Thủy Tiên gặp Diên Hạnh vào lúc tên tuổi của cô được truyền thông liên tục nhắc tới. Còn Diên Hạnh lại là chàng trai có xuất thân nghèo khó.

Sự kiện: Vợ chồng son

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 1

Cặp đôi ban đầu không có nhiều ấn tượng đặc biệt với nhau

Phan Thủy Tiên (sinh năm 1997) được xem là gương mặt fan girl gây chú ý nhất mùa ASIAD 2018. Cô nàng xuất hiện trên sóng truyền hình lớn nhất Hàn Quốc (SBS), sau trận bán kết ASIAD giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách lưu loát và thông minh. Cái tên Thủy Tiên nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Từ sau mùa ASIAD 2018, cô nàng không theo đuổi con đường nghệ thuật như dự định mà chọn “theo chồng về dinh”, yên bề gia thất. Mới đây, trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, Thủy Tiên cùng chồng – Lê Diên Hạnh (24 tuổi) chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như mơ và cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Thủy Tiên gặp Diên Hạnh vào lúc tên tuổi của cô được truyền thông liên tục nhắc tới. Cô được anh chàng mời làm gương mặt quảng cáo cho sản phẩm mà anh đang kinh doanh.

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 3

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 4

Diên Hạnh dùng đồ ăn để "cưa cẩm" Thủy Tiên 

Diên Hạnh là chàng trai có xuất thân nghèo khó, bố mất sớm, anh và mẹ cố gắng nỗ lực, gây dựng sự nghiệp từ con số 0. Đó cũng là một phần lý do khiến Thủy Tiên có ấn tượng đặc biệt về anh chàng.

Diên Hạnh liên tục “thả thính” Thủy Tiên bằng đồ ăn. 9 giờ tối mỗi ngày, anh chàng sẽ xuất hiện trước cửa nhà cô với một giỏ hoa quả, hộp ô mai hoặc món ăn nào đó, gọi cô xuống, đưa đồ rồi ra về mà không nói thêm bất cứ câu nào.

Trái tim đã rung động mà đối phương nhất định không chịu tỏ tình, Thủy Tiên bực bội trong lòng. Cô đặt một chuyến du lịch Thái Lan và nói với Diên Hạnh rằng: “Này anh ơi, em chuẩn bị đi Thái Lan rồi đó. Em qua bên đó mà thấy anh nào đẹp trai là em thích liền nha”.

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 5

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 6

Thủy Tiên nể phục ý chí vươn lên của Diên Hạnh

Diên Hạnh thấy vậy mừng thầm trong lòng, đợi cô nàng đi chơi về thì lập tức tỏ tình: “Thế đã tìm được anh nào chưa? Nếu chưa tìm được thì yêu anh nhé”. Thủy Tiên đồng ý không chút đắn đo.

Cặp đôi “về chung một nhà” không lâu sau đó. Thủy Tiên từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật, lui về hỗ trợ chồng công việc kinh doanh. Cô nàng đã sinh hạ một bé trai đầu lòng kháu khỉnh.

Thủy Tiên chia sẻ, cô thực sự ngưỡng mộ tài năng và sự kiên nhẫn của chồng. Với cô, Diên Hạnh là người đàn ông đặc biệt, luôn dùng cách đặc biệt để chỉ dạy cho cô mọi thứ.

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 7

Cô gái Việt từng được báo Hàn ca tụng chia sẻ cuộc sống vợ chồng son - 8

Cô nàng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Mỗi khi thấy Thủy Tiên làm việc gì sai, Diên Hạnh không áp đặt buộc cô phải dừng lại. Anh chàng để cho vợ làm mọi thứ như cô muốn rồi tự nhìn thấy hậu quả và biết cách sửa sai. Cũng nhờ sự kiên nhẫn của chồng mà Thủy Tiên từ một cô gái ương bướng đã trở nên điềm đạm và bình tĩnh hơn.

Thủy Tiên đang có cuộc hôn nhân mỹ mãn. Cô cảm thấy bản thân may mắn vì có được chồng tốt, mẹ chồng tâm lý. Cô cũng không mong muốn Diên Hạnh phải thay đổi điều gì bởi với cô, anh đã quá tuyệt vời.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-viet-tung-duoc-bao-han-ca-tung-chia-se-cuoc-song-vo-chong-son-502021185...

Cặp đôi chung bàn thời cấp hai, 8 năm sau về chung một giường

Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, cặp đôi chung bàn năm nào bất ngờ nên duyên. Cả hai đều tin rằng, cuộc gặp gỡ của...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung