Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người”

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hoàng Linh cố gắng gây ấn tượng tốt với mẹ chồng tương lai nhưng trong lần đầu tiên, cô đã thất bại.

Sự kiện: Vợ chồng son

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 1

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 3

Cặp đôi quen biết nhau qua mạng xã hội

Về nhà ra mắt là bước tiến quan trọng của một cuộc tình. Ai nấy đều mong gây ấn tượng tốt với gia đình đối phương để tình yêu thêm phần suôn sẻ.

Hoàng Mỹ Linh (28 tuổi, làm trong lĩnh vực làm đẹp) không may mắn như vậy. Yêu trai Bắc, lặn lội hàng nghìn cây số từ Nam ra Bắc ra mắt gia đình, cô bị mẹ chồng tương lai nhận xét một câu “điếng người”.

Mỹ Linh và Linh Sơn (34 tuổi, diễn viên) có chuyện tình yêu rất đẹp. Họ quen biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Khi nhìn ảnh Linh, Sơn còn nghi ngờ cô là “người chuyển giới” bởi đôi chân dài, dáng dấp cao ráo.

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 4

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 5

Ấn tượng tốt về nhau ngay từ lần đầu gặp mặt

Cặp đôi đi ăn tối chỉ sau một ngày trò chuyện trên mạng xã hội. Vừa nhìn thấy Linh ngoài đời, Sơn đã bị “choáng ngợp”: “Linh là cô gái rất dễ thương, toả sáng bừng một góc phố”. Anh cũng xác nhận, Linh là “con gái thẳng 100%”.

Về phần mình, Linh không hề biết Sơn là diễn viên nhưng vẫn bị “đứng tim” bởi vẻ điển trai của anh. “Vừa bước ra khỏi cửa, em thấy xa xa một người đi chiếc xe cào cào, cao thật là cao, nhìn lạ lắm. Anh ấy thấy em, quay ra cười một cái, trời ơi em nói chứ… toả sáng”, Linh nói.

Ấn tượng đầu tiên tốt đẹp là vậy nên cặp đôi sớm “đánh dấu chủ quyền”. Yêu nhau 4 tháng, Linh theo Sơn về ra mắt gia đình ở Hà Nội. Cô cũng là cô bạn gái đầu tiên anh dẫn về nhà ra mắt nên buổi gặp gỡ đó rất đặc biệt.

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 6

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 7

Linh mang tâm trạng hồi hộp khi về nhà bạn trai ra mắt

Linh sợ phụ huynh ngoài Bắc khó tính nên đã cố gắng chọn trang phục kín đáo nhưng cô vẫn gặp phải tình huống “dở khóc dở cười”.

"Em rất thích thời trang, ăn mặc kiểu hở hở, rách rách. Em cũng ráng lựa đồ sao cho kín đáo nhất có thể nhưng đồ em thì cái nào cũng hơi kiểu cách một chút. Hồi đó em còn để tóc bạch kim.

Mẹ chồng (khi đó là mẹ bạn trai) cũng ấn tượng, gặp em là giật mình luôn. Mẹ nghĩ gu của anh Sơn là người thùy mị, hiền mà khi đó nhìn em cá tính quá. 10 người gặp em thì đều nghĩ chắc là dân chơi", Linh kể lại.

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 8

Lặn lội hàng nghìn cây số về ra mắt, cô gái bị mẹ bạn trai nhận xét một câu “điếng người” - 9

Cô nàng "đứng hình" khi nghe lời nhận xét của mẹ chồng tương lai

Sau đó, qua lời kể của Sơn, Linh mới biết mẹ chồng tương lai không mấy ưng ý mình. “Mẹ bảo "Linh có vẻ thích khoe thịt nhỉ!". Em nghe xong đứng hình luôn. Sau này, mẹ có vô Sài Gòn chơi nhiều lần thì cũng hiểu tính em hơn”, Linh chia sẻ.

Riêng Sơn không quan tâm đến cách ăn mặc của Linh vì cho rằng đó là sở thích cá nhân. Anh tin tưởng, Linh là một cô gái ngoan ngoãn, biết quan tâm đến mọi người nên đã tìm cách để mẹ mình nhận ra điều đó.

Về chung một nhà, cặp đôi cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhặt xung quanh nếp ăn, nếp ở, sở thích trái ngược nhau… Thế nhưng, trong mắt Sơn và Linh, đối phương vẫn là “một nửa” tuyệt vời nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-loi-hang-nghin-cay-so-ve-ra-mat-co-gai-bi-me-ban-trai-nhan-xet-mot-cau-die...

Đưa bạn trai về ra mắt, cô gái “thảng thốt” khi nghe lời nhận xét từ bố

Vị phụ huynh cho rằng, con gái có thể yêu một người nghèo, một người xấu nhưng tuyệt đối không yêu một chàng trai như...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung