Đổi vợ đổi chồng cho nhau, ba cặp đôi bị cảnh sát bắt

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 17:10 PM (GMT+7)

Trong 3 ngày du lịch, ban ngày các cặp đôi cùng nhau du lịch, thưởng ngoạn cảnh, đến đêm lại thay phiên nhau đổi vợ, đổi chồng. Đúng đêm thứ 3 thì bị bắt.

Trong những năm gần đây, để tăng hứng thú trong chuyện phòng the, nhiều cặp vợ chồng ở Trung Quốc có suy nghĩ khác lạ đã rỉ tai nhau ý tưởng đổi vợ, đổi chồng. Thế nhưng hành động này lại có thể khiến những cặp đôi vướng vòng lao lý. 

Gần đầy, có 3 cặp đôi ở người Trung Quốc đã hẹn nhau ra đảo Hải Nam để chơi trò đổi vợ, đổi chồng. Không ngờ đang vui vẻ thì họ bị cảnh sát bắt tại trận, kết cục dắt tay nhau cùng vào tù.  

Đổi vợ đổi chồng cho nhau, ba cặp đôi bị cảnh sát bắt - 1

Do hết hứng thú với vợ, anh Vương rủ vợ đi du lịch để chơi trò ngoại tình tập thể. - Ảnh minh họa.

Theo trang "Nhật báo phụ nữ ngày nay" ở Trung Quốc, anh Vương và cô Lý đã kết hôn được 17 năm, cả hai đều có công việc ổn định. 

Tuy nhiên, vì đứa con duy nhất đã học đại học và cặp đôi không có sở thích chung nên cuộc sống vợ chồng vô cùng tẻ nhạt. Trong một lần tình cờ, anh Vương tham gia vào nhóm "Vợ chồng kết bạn cùng nhau du lịch". 

Ban đầu, ý định của anh Vương là chỉ muốn đưa vợ đi du lịch cùng các cặp đôi khác giúp mở mang tầm mắt, thay đổi hôn nhân nhàm chán. Thế nhưng sau khi tham gia, anh nhận ra rằng các cặp đôi trong nhóm đều có mục đích khác khi đi du lịch, đó là nhân tiện chơi trò đổi vợ, đổi chồng. 

Kết hôn gần 20 năm, giờ dường như hai người đã hết hứng thú với nhau, anh Vương thuyết phục vợ đi cùng 2 cặp đôi khác tầm tuổi như vợ chồng họ để đi du lịch đảo Hải Nam 3 ngày. 

Trong 3 ngày này, ban ngày các cặp đôi cùng nhau du lịch, thưởng ngoạn cảnh, đến đêm lại thay phiên nhau đổi vợ, đổi chồng. 

Không ngờ, đúng ngày thứ 3, khi cả 3 cặp đôi đều đang say sưa với trò chơi sắc dục thì bất ngờ bị cảnh sát ập tới kiểm tra. Đến lúc này, cả 6 người đều tin rằng hành vi của họ không thể cấu thành tội phạm nhưng cuối cùng họ vẫn bị xử lý nghiêm trước pháp luật. 

Tòa án địa phương cho biết, để thỏa mãn ham muốn tình dục, 3 cặp đôi này đi du lịch để cùng nhau ngoại tình, cấu thành tội tụ tập gian dâm, tuyên phạt 6 người 1 năm tù giam. 

Được biết, theo Luật Hình sự, tội tụ tập gian dâm được định ra chủ yếu là để duy trì thuần phong mỹ tục xã hội, mặc dù 3 cặp đôi này là tự nguyện nhưng rõ ràng đã vi phạm điều luật này và phải chịu các chế tài của pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/doi-vo-doi-chong-cho-nhau-ba-cap-doi-bi-canh-sat-bat-5020211417116569.htm

Ông ăn chả, bà ăn nem nhưng gã trai gửi clip nóng của vợ thì tôi nổi điên

Có lần khi đang ái ân, tôi đã thẳng tay tát vợ và mắng cô ấy là kẻ phản bội, cắm sừng lên đầu chồng. Vợ tôi cũng...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung