Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái thiếu vắng tình thương của cha từ nhỏ nên mong muốn tìm được một bạn trai có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mình.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 647 cùng MC Quyền Linh – Hồng Vân mai mối cho cặp đôi ở TPHCM, Trọng Kim (30 tuổi) là nhân viên văn phòng và Lê Thị Thủy (29 tuổi) làm nhân viên y tế.

Lê Thủy là cô gái vui vẻ, hòa đồng, nhiệt huyết, luôn toàn tâm trong công việc. Cô có điểm yếu hơi độc lập và vì tự lập trong cuộc sống nên tính cách hơi mạnh mẽ.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 2

Nữ nhân viên y tế đã trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay được 3 năm do bạn trai đòi hỏi quá nhiều khiến cô không theo nổi.

Lệ Thủy mong muốn tìm bạn trai ngoại hình dễ nhìn, có thể bảo vệ và che chở để cô không phải gồng mình lên mạnh mẽ. Cô cũng không thích đàn ông hút thuốc.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 3

Trọng Kim có tính hay quên và có tật đổ nhiều mồ hôi. Anh trải qua 2 mối tình, mối tình dài nhất kéo dài 2 năm chia tay do bạn gái du học rồi định cư luôn bên nước ngoài.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Trọng Kim có gương mặt dễ nhìn, biết trên biết dưới, sống đơn giản. Anh không thích bạn gái cầu kỳ, sửa soạn nhiều.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 4

Gặp gỡ người thân đi cùng, mẹ Trọng Kim ngay từ khi thấy mặt cô gái mai mối đã ưng ngay và hứa sẽ thương như con gái ruột.

Khi cặp đôi mở rào gặp gỡ, Lệ Thủy cảm nhận chàng trai là người đàn ông có thể bảo vệ và che chở cho cô. Còn Trọng Kim rất có cảm tình với cô gái xinh đẹp, dễ thương và có nét giống mẹ của anh.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 6

Chàng trai chia sẻ quan điểm “Anh không quan trọng con trai hay con gái, con nào anh cũng yêu thương như nhau” đúng ý bạn gái khiến cô nghẹn ngào kể rằng: “Khi mẹ mang bầu phát hiện em là con gái thì ba đã bỏ đi nên em mong muốn không có sự phân biệt giới tính nào”.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 7

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 8

Sau khi dành tặng cho nhau những ca khúc tình cảm, cặp đôi cùng nhau bấm nút hẹn hò trước sự ủng hộ của người thân đi cùng.

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 9

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 10

Cô gái Sài Thành khóc nức nở khi tham gia hẹn hò - 11

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-sai-thanh-khoc-nuc-no-khi-tham-gia-hen-ho-50202028912584457.htm

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 632 đã đón chào một cặp đôi vô cùng dễ thương. Trọng Bình và Hương Quỳnh đã phải...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò