Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 17:06 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 632 đã đón chào một cặp đôi vô cùng dễ thương. Trọng Bình và Hương Quỳnh đã phải lòng nhau ngay từ khi hàng rào tình yêu được mở ra.

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 1

Trọng Bình và Hương Quỳnh thể hiện tình cảm trước khi bấm nút hẹn hò

Tập 632 Bạn muốn Hẹn hò đã đươc chứng kiến khoảnh khắc xưa nay hiếm. Cặp đôi Trọng Bình và Hương Quỳnh không cần đến nút bấm hẹn hò mà vẫn chính thức nên duyên.

Chàng trai tên Huỳnh Trọng Bình, 28 tuổi, sinh sống và làm việc tại Tây Ninh. Bình là người rất dễ mến, vui tính lúc nào nụ cười cũng thường trực trên môi.

Trọng Bình đã từng có thời gian 2 năm trong quân ngũ. Chính vì thế anh có tác phong lịch thiệp, chỉn chu. Chàng trai 28 tuổi hiện tại đang là thợ làm bánh Âu.

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 2

Trọng Bình chia tay mối tình đầu khi đang trong quân ngũ

Bên phía đối phương, cô gái tên Trần Thị Hương Quỳnh, 27 tuổi, quê Lâm Đồng, Hiện tại Quỳnh đang làm nhân viên văn phòng tại Bình Dương.

Đến với chương trình, Hương Quỳnh chia sẻ chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Cô mới chỉ làm quen một chàng trai nhưng nhanh chóng kết thúc sau 4 ngày.

Cô gái Lâm Đồng rất nghiêm túc khi mời mẹ trực tiếp đến xem mặt đàng trai. Hương Quỳnh cho hay mong muốn tìm kiếm bạn gái hao hao giống ca sỹ Lam Trường.

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 3

Hương Quỳnh chưa từng yêu ai

Trọng Bình cũng đã mời chị gái cùng đến chương trình. Tại đây, chị gái tỏ ra hài lòng với "em dâu tương lai". Bên cạnh đó, chị gái Trọng Bình còn bật mí bố mẹ rất dễ tính, thậm chí không ép phải làm dâu.

Khi hàng rào được mở ra, Trọng Bình tấn công dồn dập bằng 3 món quà. Đặc biệt là chàng trai đều tự mình làm tất cả. Hộp đầu tiên Hương Quỳnh mở ra là 5 chiếc bánh. 

Trọng Bình giải thích đó là tượng trưng cho gia đình sau này, anh muốn cùng vợ sinh 3 con. Món quà thứ 2 là một bình hoa dễ thương và món cuối cùng là chiếc vòng tay.

Hương Quỳnh cũng không chịu kém cạnh. Cô tặng Trọng Bình chiếc lồng đèn trái tim. Cô gái Lâm Đồng muốn dựa vào đó để soi đường vào trái tim người yêu.

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 4

Hương Quỳnh muốn sang năm sẽ kết hôn

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 5

Trọng Bình lập tức nhận lời

Cặp đôi tỏ ra rất hợp nhau khi trò chuyện. Sau khi nghe những lời tỏ tình ngọt ngào của anh thợ làm bánh, Hương Quỳnh chỉ còn 2 thắc mắc.

Đầu tiên cô muốn được tiếp tục học sau khi lập gia đình. Tiếp đến, Hương Quỳnh muốn sang năm sẽ làm đám cưới. Trọng Bình nhanh chóng chấp nhận cả 2 yêu cầu và cặp đôi ôm nhau ngay trên sân khấu.

Chứng kiến tình cảm dạt dào và say đắm của hai bạn trẻ, ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân đã phải bấm nút hộ để cặp đôi không bị đứt mạch cảm xúc.

Đến Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chỉ đứng ôm nhau khiến 2 MC phải bấm nút hộ - 6

Ông mai bà mối đã bấm nút hộ để cặp đôi đứng... ôm nhau

Khép lại màn ghép đôi này, mẹ Hương Quỳnh đã gửi lời chúc phúc. Trọng Bình cũng đã hôn lên má bạn gái để đánh dấu một chặng đường tình duyên mới.

Nguồn: http://danviet.vn/den-ban-muon-hen-ho-cap-doi-chi-dung-om-nhau-khien-2-mc-phai-bam-nut-ho-502020...

Cô gái mất việc vì Covid-19 đến show hẹn hò được bạn trai hứa bao nuôi trọn đời

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã tác hợp cho cặp đôi ở TP.HCM. Cô gái Cát Phương xinh xắn đã khiến chàng kỹ sư xây...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò