Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 09:09 AM (GMT+7)

Một công việc lúc nào cũng được mặc đẹp, uống rượu ngon, nói chuyện với những người đàn ông lắm tiền nhiều của…

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Hoshino Kurumi (28 tuổi), hiện đang làm việc tại một quán bar cao cấp Lalah ở quận Roppongi, Tokyo. Cô được trao vương miện nữ tiếp viên hàng đầu nhờ vào thành tích bán hàng xuất sắc của mình.

Khi được hỏi về thu nhập của mình, Kurumi trả lời một cách ngại ngùng rằng số tiền cô ấy rút được nhiều nhất trong một tháng là 74.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng). Ngoài ra, cô cũng khẳng định mình không bao giờ lấy tiền đổi tình dục từ khách hàng.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 1

Nhưng thật thú vị, quán bar mà cô đang làm việc không có quy tắc nào cấm việc quan hệ với khách hàng. Cô cũng chia sẻ cởi mở rằng, hầu hết những khách hàng đến với cô cũng đều mong muốn có sex. Tuy nhiên, cô sẽ từ chối nếu cảm thấy vị khách hàng đó không hấp dẫn.

Theo lời của cô: “Nếu họ tán tỉnh tôi và tôi thích thì cả 2 sẽ quan hệ tình dục với nhau”.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 2

Kurumi nói thêm rằng, ngoại hình rất quan trọng khi làm tiếp viên, chiếm tỷ lên 100%. Cô khẳng định điều đầu tiên một khách hàng tiềm năng đánh giá và mong muốn được trò chuyện đó chính là khuôn mặt của nữ tiếp viên. Thậm chí có một số khách hàng sẽ không nói lời nào với những nữ tiếp viên xấu xí.

Khi phóng viên hỏi về việc cô có muốn phẫu thuật thẩm mỹ không, cô cũng trả lời thẳng thắn rằng mình sẽ cân nhắc cải thiện toàn bộ nhan sắc, đặc biệt là mũi nếu có cơ hội.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 3

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 4

Kurumi kể rằng, khi cô rời quê hương để đến Tokyo, trong 3 tháng đầu cô cảm thấy quá khó khăn để thích nghi với cuộc sống thành phố lớn. Động lực thành công của cô chính là không muốn để mẹ và họ hàng thất vọng về cô.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 5

Nghề tiếp viên mà cô đang làm vốn dĩ không phải lúc nào cũng chìm trong ánh hào quang. Cô cũng đã từng rơi vào một vụ lừa đảo khi một vị khách hàng hứa sẽ tạo điều kiện để cô đầu tư, nhưng người đó lại lừa để quan hệ tình dục với cô. Mỗi ngày cô nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn, nhưng cô đã khéo léo và từ chối khi biết được ý đồ thực sự của khách hàng.

Trong công việc, cô xem khách hàng như một người bạn. Trước đây có một vị khách 31 tuổi sau khi say rượu đã đặt nhầm một tháp sâm panh trị giá tới 93.000 USD (khoảng 2 tỷ). Kurumi lo lắng cho khách hàng của mình và thuyết phục anh không nên làm như vậy. Cuối cùng, anh ta đã bật 3 chai sâm panh để khen ngợi cô và hẹn sẽ có lần đến tiếp theo.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 6

Món quà đắt nhất mà cô từng nhận được từ khách hàng là chiếc vòng cổ kim cương Harry Winston trị giá 20.000 USD (khoảng 350 triệu đồng). Thế nhưng cô hiếm khi đeo nó vì không muốn bị mang tiếng là khoe khoang.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 7

Dây chuyền kim cương khách hàng tặng.

Khi được hỏi liệu Kurumi có muốn quay ngược thời gian và làm lại không, cô không ngần ngại trả lời là có. Qua những thăng trầm trong nghề làm tiếp viên, cô tin rằng đây là công việc mà nếu thực sự chăm chỉ thì sẽ kiếm được nhiều tiền.

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 8

Cô gái Nhật chỉ lên Bar làm bạn với khách cũng kiếm được 20 triệu/ngày - 9

Những món đồ hàng hiệu đắt tiền là phần thưởng cho bản thân đã chăm chỉ làm việc.

Có rất nhiều cô gái trẻ mong muốn được bước chân vào con đường làm tiếp viên và đạt được thành công như Kurumi. Thế nhưng cô nói rằng hành trình trở thành một nữ tiếp viên tại Nhật Bản không hề dễ như mọi người nghĩ.

Nhờ tài nói chuyện, chàng trai kiếm vài tỷ/tháng, được tặng cả Lamborghini

Một trong những công việc có mức lương ngàn đô/tháng, được ăn ngon mặc đẹp đi lại đi xế xịn chính là các Gigolo tại...

Theo Phan Hằng - Mustsharenews (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019