Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 15:24 PM (GMT+7)

Hàng ngàn người đã theo dõi cô trên Instagram, Twitter và Rino trở thành nữ tài xế xe tải nổi tiếng nhất châu Á.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Rino Sasaki sinh ra và lớn lên ở tỉnh Kochi, là con gái của một tài xế xe tải đường dài. Trước giờ cô chưa bao giờ có ý định trở thành một tài xế như cha mình. Nhưng 7 năm trước, một biến cố lớn đã xảy ra với gia đình khiến cô thay đổi suy nghĩ.

Đó là khi cha cô bị bệnh nhưng ông vẫn phải tiếp tục làm việc để nuôi sống gia đình. Cô không thể chịu đựng được khi thấy cha mình phải làm việc 1 mình trên con đường cách xa hàng ngàn dặm mà không có ai chăm sóc.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 1

Lúc đó, Rino 21 tuổi, đang là giáo viên dạy nhảy và đã có bằng lái xe tải, cô quyết định tham gia cùng cha trên những chuyến đi đường dài. Cô cố gắng cân bằng giữa việc dạy nhảy và phụ giúp cha mình nhưng cô sớm nhận ra, công việc của cha mình có ý nghĩa rất lớn.

Việc lái xe tải rất vất vả, không thể nào về nhà đúng giờ. Vì vậy cô quyết định bỏ nghề cũ để tập trung trở thành một tài xế lái xe tải toàn thời gian.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 2

Sự thay đổi nghề nghiệp đồng nghĩa với việc Rino phải từ bỏ một thứ gì đó mà cô từng yêu thích nhưng cô đã chia sẻ, cô không hối tiếc với quyết định này. Rino nói rằng, cô cần dành thời gian cho cha và chắc chắn ông vẫn ổn.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 3

Việc trở thành một tragirls (nữ tài xế xe tải) ở Nhật Bản khiến cho Rino được nhiều phụ nữ trẻ chú ý. Hàng ngàn người đã theo dõi cô trên Instagram, Twitter và Rino trở thành nữ tài xế xe tải nổi tiếng nhất châu Á, đồng thời là nữ tài xế xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 4

Rino hy vọng rằng, nghề nghiệp của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Nhật Bản khác tham gia vào ngành vận tải. Đây là một trong những lý do khiến cô chăm chỉ đăng ảnh về cuộc sống thường ngày của mình trên mạng.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 6

Tính tới thời điểm hiện tại, cô đã làm công việc này được 7 năm. Rino nói rằng, có một điều cô không thích về nghề nghiệp của mình là cô không thể tìm thấy quần áo phù hợp với kích cỡ của cô. Găng tay, giày an toàn... mọi thứ đều quá lớn đối với một người phụ nữ nhỏ nhắn như cô. Vì vậy, trong tương lai, cô có một mục tiêu là tạo ra một dòng sản phẩm áo quần dành riêng cho phụ nữ trong ngành vận tải.

Nữ tài xế xe tải Nhật Bản "gây sốt" vì quá xinh đẹp - 7

Rino lái xe tải khoảng 200.000km mỗi năm, chuyên chở trái cây và rau quả tươi trên khắp Nhật Bản. Mặc dù cô không bốc dỡ hàng hóa nhưng cô cũng tự trang bị cho mình những kiến thức mỗi khi xe bị hư đột ngột.

Nữ nha sĩ xinh đẹp, gợi cảm khiến dân mạng mê đắm

Theo như những bình luận của dân mạng thì chính Lưu Chỉ Y là nha sĩ xinh đẹp nhất Đài Loan.

Theo PHAN HẰNG (Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019