Cô gái ngành y mê mẩn bản sao Đặng Văn Lâm và lời mời gọi của "mẹ chồng"

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 16:40 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 577 đã kết duyên cho chàng trai dễ thương từ Quảng Ngãi và cô gái đang công tác tại bệnh viện phụ sản.

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tiếp tục thực hiện vai trò cầu nối cho những bạn trẻ độc thân và có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình. Trong tập 577, hai bạn Nhật Quang và Ngọc Lan đã ghi điểm với khán giả truyền hình bởi sự dễ mến, đáng yêu.

Cô gái ngành y mê mẩn bản sao Đặng Văn Lâm và lời mời gọi của "mẹ chồng" - 1

Cặp đôi Nhật Quang - Ngọc Lan nhanh chóng có tình cảm với nhau

Chàng trai Nguyễn Nhật Quang, 34 tuổi quê Quảng Ngãi nhưng hiện đang buôn bán tự do ở TP.HCM. Anh đã từng tốt nghiệp trường Kiến trúc nhưng không làm đúng chuyên ngành. Gia đình Nhật Quang làm dệt may nên anh đã chọn buôn bán quần áo thời trang.

Nhật Quang chia sẻ, không gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Anh đã trải qua 3 mối tình nhưng không quá sâu đậm nên quyết định chia tay. Nhật Quang là người nhút nhát nhưng rất chỉn chu, chăm chút vẻ bề ngoài.

Trong khi đó cô gái Nguyễn Thị Ngọc Lan lại rất điệu đà đáng yêu. Cô nàng 30 tuổi nhưng trẻ hơn tuổi rất nhiều. Ngọc Lan thừa nhận tính chất công việc đã khiến cô có cách nói chuyện "điệu chảy nước". Hiện tại, Ngọc Lan công tác ở Bệnh viện phụ sản.

Cô gái ngành y mê mẩn bản sao Đặng Văn Lâm và lời mời gọi của "mẹ chồng" - 2

MC Hồng Vân nhận xét Nhật Quang giống với thủ môn Văn Lâm

Đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò, Ngọc Lan muốn tìm kiếm mẫu bạn trai giống với thủ môn Đặng Văn Lâm. Vừa hay. Nhật Quang cũng có ngoại hình khá tương đồng với thủ môn của ĐT bóng đá Việt Nam. Điều này đã được chính MC Hồng Vân thừa nhận.

Không những vậy, Ngọc Lan còn được đích thân mẹ Nhật Quang mời gọi: "Cô gái rất dễ thương. Cô nghĩ là con và bạn bên đây nên cho nhau một cơ hội để mình tìm hiểu thêm. Cô nghĩ là con về đội cô nha. Về mặt tình cảm con cứ yên tâm về đội cô, là phụ nữ cô sẽ ủng hộ con hết mình".

Cô gái ngành y mê mẩn bản sao Đặng Văn Lâm và lời mời gọi của "mẹ chồng" - 3

Mẹ Nhật Quang "thả thính" con dâu tương lai

Về phía Nhật Quang, anh cũng đốn tim Ngọc Lan bằng ca khúc Chân tình. Thật may đây cũng là bài hát mà cô gái rất thích và không ngần ngại khen Nhật Quang hát rất hay và tình cảm.

Trước những "đòn tấn công" dồn dập từ đàng trai, cô nàng 30 tuổi đã đồng ý bấm nút hẹn hò trước sự tán dương nhiệt liệt của ông mai Quyền Linh, bà mối Hồng Vân và đông đảo khán giả trường quay.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-nganh-y-me-man-ban-sao-dang-van-lam-va-loi-moi-goi-cua-me-chon...

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi

Cặp đôi khá lớn tuổi đã đến với Bạn muốn Hẹn hò nhưng không tìm được một nửa thích hợp.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò