Người mẫu 1m74 đưa thử thách "3 ngón tay" với bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 09:07 AM (GMT+7)

Cô người mẫu xinh đẹp muốn bạn trai tương lai phải chứng minh sức khỏe ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 568 đã chứng kiến một trong những cặp đôi đẹp nhất từ trước đến nay. MC Hồng Vân luôn miệng khen chàng trai, còn MC Quyền Linh đã đứng hình khi gặp cô gái. Chàng trai tên Phạm Huỳnh Minh Tân, 28 tuổi, có gương mặt theo MC Hồng Vân nhận xét là “baby dễ sợ”. Tân đang làm kinh doanh sản phẩm kem trộn dưỡng thể.

Người mẫu 1m74 đưa thử thách "3 ngón tay" với bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò - 1

Kiều Nga đưa thử thách cực khó cho bạn trai mới quen

Còn cô gái tên Ninh Trọng Kiều Nga cũng 28 tuổi. Nga làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô thiết kế thời trang đồng thời là người mẫu tự do. Chính bởi vậy, Kiều Nga đã có những tiêu chuẩn chọn bạn trai khá cao.

Cô nàng muốn tìm hiểu một người đàn ông “chuẩn men”, có chiều cao, có sức khỏe, có trách nhiệm và thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Đây không phải yêu cầu mà chàng trai nào cũng có thể đáp ứng. Thế nhưng thật may anh chàng Minh Tân lại có tất cả. Minh Tân cao 1m75, hơn Kiều Nga 1cm. Ngoài ra chàng trai đến từ Đắk Lắk còn mê đá bóng và tập gym.

Người mẫu 1m74 đưa thử thách "3 ngón tay" với bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò - 2

Minh Tân say sưa hát tình ca tặng Kiều Nga

Có vẻ như Kiều Nga không tin bởi vẻ bề ngoài Minh Tân rất thư sinh. Vì vậy, cô nàng người mẫu lập tức đưa thử thách chống đẩy bằng 3 ngón tay. Minh Tân đã toát mồ hôi hột vì chưa từng thử qua. Được sự cổ vũ của MC Quyền Linh cũng như khán giả trong trường quay, Minh Tân cuối cùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Không chỉ vậy, Minh Tân còn hát tặng tình khúc “Ánh nắng của anh” đầy ngọt ngào. Kiều Nga cũng trao gửi bạn trai 2 món quà đầy ý nghĩa. Đầu tiên là bản phác thảo trang phục cô dâu chú rể ở lễ thành hôn trong tương lai. Ngoài ra, Kiều Nga cũng tự tay làm 2 chiếc nhẫn với ý định nhắn nhủ một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Người mẫu 1m74 đưa thử thách "3 ngón tay" với bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò - 3

Đôi bạn trẻ trao nhẫn cho nhau sau khi đồng ý hẹn hò

MC Hồng Vân và Quyền Linh đã vô cùng phấn khích khi hai bạn trẻ cùng bấm nút hẹn hò. Sau khoảnh khắc ý nghĩa đó, Minh Tân đã rất tế nhị khi đeo luôn vào tay Kiều Nga chiếc nhẫn như để khẳng định mối chân tình.

Kiều Nga chia sẻ sẽ tính đến chuyện kết hôn khi 30 tuổi. Như vậy 2 người sẽ có khoảng thời gian đủ dài để tìm hiểu và đi đến chuyện trăm năm giống như nhiều đôi uyên ương trước đây được Bạn muốn hẹn hò tác thành.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nguoi-mau-1m74-dua-thu-thach-3-ngon-tay-voi-ban-trai-tai-ban-muon-hen...

Ông chủ 33 tuổi múa võ tán tỉnh, cô gái xăm hình uyên ương ”xử phũ”

Chàng trai dễ thương và đã thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn không chinh phục được cô nàng.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung