Chàng trai ăn chay mê Ngọc Trinh tung chiêu tán đổ cô nàng tinh khôi

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 00:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng trai Minh Ngọc có quá nhiều điểm thú vị khiến cô gái Xuân Mai bị chinh phục hoàn toàn trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 560 đã có mở đầu vô cùng tốt đẹp. Cặp đôi dù đã bước qua tuổi 30 nhưng vẫn tìm thấy những nét trẻ trung, yêu đời từ đối tác nên không ngần ngại bấm nút hẹn hò.

Chàng trai ăn chay mê Ngọc Trinh tung chiêu tán đổ cô nàng tinh khôi - 1

MC Hồng Vân gọi Xuân Mai là cô nàng tinh khôi

Chàng trai tên Trần Minh Ngọc, 37 tuổi hiện đang phụ trách công việc kinh doanh của một tập đoàn thép. Trong khi đó bạn nữ tên Nguyễn Thị Xuân Mai, 34 tuổi và công tác ở lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ của Nhật Bản.

Mặc dù đặc thù công việc khá khác biệt nhưng hai bạn nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Minh Ngọc chinh phục chuyên gia thẩm mỹ giáo dục bằng cách ăn mặc chỉn chu, lịch thiệp. Trong khi đó Xuân Mai toát lên vẻ dịu dàng nữ tính.

Bắt đầu buổi tìm hiểu, Minh Ngọc khá lúng túng khi bị “tấn công” vì điểm yếu nóng tính. Người đàn ông 37 tuổi thẳng thắn chia sẻ từng ném điện thoại vào nước khi tức giận, nhưng đó đã là câu chuyện từ nhiều năm trước.

Hiện tại Minh Ngọc đang duy trì thói quen ăn chay trường để điềm tĩnh lại. Đây là chi tiết đắt giá ghi điểm quan trọng với Xuân Mai. Cô gái quê An Giang cũng thường xuyên đi chùa, làm thiện nguyện để tìm kiếm sự bình an.

Chàng trai ăn chay mê Ngọc Trinh tung chiêu tán đổ cô nàng tinh khôi - 2

Minh Ngọc thừa nhận hâm mộ Ngọc Trinh

Chàng trai ăn chay mê Ngọc Trinh tung chiêu tán đổ cô nàng tinh khôi - 3

Minh Ngọc đã khắc phục tính nóng nảy bằng cách ăn chay trường

Minh Ngọc còn chia sẻ coi người mẫu Ngọc Trinh là thần tượng. Anh mến mộ người đẹp không chỉ bởi nhan sắc mà còn là sự thông minh, biết tự chủ kinh tế, đi lên nhờ tài năng của mình.

Mặc dù mê Ngọc Trinh song Minh Ngọc không đòi hỏi quá cao ở bạn gái về ngoại hình. Anh chỉ cần một người phụ nữ thấu hiểu, chân thành và chung thủy. Vừa hay, Xuân Mai lại có tất cả những yếu tố đó.

Sau khi hàng rào được mở ra, Minh Ngọc một lần nữa khiến Xuân Mai bất ngờ khi dành tặng cuốn truyện Doraemon. Anh chia sẻ đó là tuổi thơ của mình và muốn dành tặng cho Xuân Mai tất cả.

Chương trình khép lại khi Minh Ngọc và Xuân Mai cùng bấm nút hẹn hò. MC Hồng Vân không giấu được niềm vui và gọi Xuân Mai là cô nàng tinh khôi. Hai người dẫn chương trình cùng chúc cho cô gái chưa từng yêu ai sẽ tìm được hạnh phúc bên người đàn ông chu đáo, thân thiện như Minh Ngọc.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-an-chay-me-ngoc-trinh-tung-chieu-tan-do-co-nang-tinh-khoi-...

Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái ”chưa yêu ai” đổ nghiêng ngả

Cô gái chưa từng yêu ai đã đổ gục trước tình cảm chân thành của chàng trai Tiến Đạt.

Chia sẻ
Theo Hoàng Ngân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung