Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ

Thứ Năm, ngày 28/09/2017 16:31 PM (GMT+7)

Trí Quân đã có những chia sẻ thành thật sau màn mai mối đầy sóng gió.

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 1

Cặp đôi trong Bạn muốn hẹn hò số 313 

“Bạn muốn hẹn hò” số 313 vừa qua có một màn mai mối gây xôn xao dân mạng, xung quanh tiêu chí kén chồng của "đàng gái". Đó là màn se duyên của Huỳnh Thị Hoàng Mai (27 tuổi, quê Bến Tre, làm trong lĩnh vực thời trang tại TP.HCM) và Nguyễn Trí Quân (26 tuổi, sống và làm việc tại Bình Định).

Không sở hữu nhan sắc quá nổi bật nhưng Hoàng Mai tỏ ra rất tự tin. Cô tìm đến chương trình với ước mơ thoát ế và đem theo bảng tiêu chí kén chọn bạn đời kỹ lưỡng đến từng chi tiết. 

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 2

Hoàng Mai khá tự tin vào bản thân 

Đáng chú ý, bảng tiêu chí ấy hầu hết đề cập đến vấn đề ngoại hình: bạn  trai phải cao ráo, trên 1m70, lãng mạn, thích thể thao, đặc biệt không hói, không hô, không bụng phệ, không hút thuốc… Tính cách của người bạn đời cô mong muốn là phải chín chắn, tự chủ, nói ít, làm nhiều, biết nhìn xa, yêu thiên nhiên… Loạt tiêu chí ấy khiến MC Cát Tường chóng mặt.

Riêng MC Quyền Linh vẫn cố gắng “đàm phán” thêm với cô gái Bến Tre về vấn đề hói và bụng phệ. Cô thẳng thắn đáp lại: “Hai điểm đó không nằm trong cái đẹp”. Quyền Linh lập tức chỉnh lại: “Em nói vậy là sai. Anh thấy rằng rất nhiều người đẹp, rất đẹp lấy chồng hói và bụng hơi phệ”.

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 3Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 4

Tiêu chí kén chồng của Hoàng Mai khiến khán giả chóng mặt 

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 5

Nhưng Trí Quân thì tự tin mình có thể đáp ứng được yêu cầu của đối phương 

Khi vén màn, cả hai trò chuyện khá hợp nhau về thời gian hẹn hò, kế hoạch trong tương lai… Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Tuy màn mai mối thành công nhưng cô gái Bến Tre vẫn nhận phải không ít “gạch đá” từ dân mạng do tiêu chí kén chọn bạn đời quá cao. Nhiều người còn cho rằng, Hoàng Mai không biết lượng sức mình.

Ngược lại, anh chàng Bình Định lại được chị em quý mến bởi sự từ tốn, điềm đạm. Vậy Trí Quân – người trong cuộc nghĩ sao về những tiêu chí kén chồng của cô bạn được ghép đôi?

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 6Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 7

MC Quyền Linh thắc mắc về tiêu chí kén chồng của Hoàng Mai 

Trí Quân khá ngại ngần vì sau khi lên sóng, người bạn ghép đôi của mình bị “ném đá” quá nhiều. Anh cho rằng, dù là Hoàng Mai hay bất cứ cô gái nào khác cũng có quyền chia sẻ hình mẫu bạn đời lý tưởng.

Khi nghe Hoàng Mai nói một tràng những tiêu chí cần có ở người bạn trai, Trí Quân không hề bối rối. Anh tự tin mình có thể đáp ứng được phần nhiều yêu cầu của đối phương.

“Chỉ là, thay vì kể chi tiết như thế, cô ấy nói ngoại hình dễ nhìn sẽ hay hơn. Mình tin, bản thân và khán giả đều hiểu”, Quân nói.

Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 8Cô gái kén chồng không hô, không hói, chàng trai phản ứng bất ngờ - 9

Cả hai đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu 

Trí Quân thừa nhận, ngay từ khi vén màn anh đã không có cảm xúc đặc biệt với Hoàng Mai, không thấy tim rung động trước cô gái và cảm nhận ấy không hề bị ảnh hưởng bởi loạt tiêu chí cô nàng đề cập trước đó.

Cảm xúc lần đầu gặp rất quan trọng, nó tự có hoặc không chứ không có lý do cụ thể”, Quân chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay từ khi đến sân khấu ghi hình, anh đã tự nhủ bằng mọi giá sẽ cho bản thân và đối phương cơ hội nên vẫn quyết định bấm nút. Mặt khác, anh từng ôm nhiều hy vọng về màn mai mối này nên không muốn từ bỏ quá sớm.

“Sau buổi ghi hình, mình có đi ăn cùng Mai và các bạn nhưng quả thực, nói chuyện không hợp nhau lắm. Sau đó, mình cũng không liên lạc với Mai nhiều. Thật ra, Mai cho mình rất nhiều hy vọng và động lực trước khi tham gia chương trình nên mình không muốn cuộc sống cô ấy bị ảnh hưởng sau màn mai mối này”, Quân thành thực chia sẻ.

Nữ giám đốc nói gì khi bị từ chối hẹn hò vì “không hợp mắt”?

“Nếu được khoe nữa mình cũng khoe, vì nếu không khoe mấy cái đó thì thật lòng mình chẳng có gì để nói cả”, nữ giám...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò