Cô gái giả vờ bị chồng cũ bắt cóc để chia tay bạn trai nghèo khó

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 08:35 AM (GMT+7)

Thay vì nói thẳng trước mặt bạn trai, cô gái lựa chọn giả vờ bị bắt cóc để chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

Một người phụ nữ 37 tuổi tên Yu ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã lựa chọn phương thức chia tay người yêu cực kì đặc biệt. Anh người yêu là Lin 36 tuổi làm cùng khu công nghiệp với cô.

Cô gái giả vờ bị chồng cũ bắt cóc để chia tay bạn trai nghèo khó - 1

Ban đầu, mối quan hệ của hai người khá ổn nhưng mọi thứ thay đổi khi Yu phát hiện Lin là một anh chàng nghèo. Cô cảm thấy không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Vì vậy, cô phải “vắt não” suy nghĩ cách chia tay bởi Lin rất kiên quyết với mối quan hệ của hai người. Cuối cùng, Yu lên kế hoạch bị chồng cũ bắt cóc.

Theo đó, Yu mất tích một cách bí ẩn từ khu kí túc xá mà cô và Lin ở cùng nhau trong khu công nghiêp Huangpi Jiahai. Sau đó cô nàng gọi điện khóc lóc với Lin và nói rằng mình bị chồng cũ bắt cóc (cô nàng đã ly hôn rồi mới quen Lin).

Để kế hoạch hoàn hảo hơn, Yu đã gửi vài tin nhắn ngắn cho Lin và giả vờ mình là kẻ bắt cóc. Trong tin nhắn, Yu sắm vai người chồng cũ và đe dọa Lin không được báo cảnh sát. Một thời gian sau, "người chồng cũ" còn khủng bố Lin rằng "anh ta" đã giết chết Yu và ném xác xuống hồ.

Lo sợ bạn gái gặp nạn, Lin lập tức gọi cảnh sát giúp đỡ. Cảnh sát kiểm tra máy quay an ninh ở khu vực Vũ Hán và tìm thấy vị trí cụ thể của Yu trong một nhà nghỉ nhỏ ở quận Tenglong, Vũ Hán.

Khi đến nơi, các cảnh sát viên rất ngạc nhiên khi cô nàng vẫn còn sống, thậm chí còn đang thoải mái nằm xem ti vi. Đối với vụ việc kì lạ này, cảnh sát yêu cầu Yu cung cấp thêm thông tin. Cô nàng khai thật, vì muốn chia tay bạn trai nên đã dựng lên vụ bắt cóc giả này.

Tuy vậy, Yu vẫn bị giam giữ 10 ngày với tội danh phá vỡ trật tự xã hội.

Chỉ xuất hiện vài giây, fan girl U23 Việt Nam khiến dân mạng “săn lùng”

Những bóng hồng xinh đẹp lại một lần nữa khiến dân mạng xôn xao khi đến cổ vũ cho U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan.

Theo Thanh Trâm (Line Today) (Dân Việt)

sự kiện Người yêu cũ