Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Sau khi thấy bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga của mình, cô gái trẻ đã rất tức giận đăng lên mạng xã hội để đòi công bằng. Nào ngờ cuối cùng, chính cô lại nhận cái kết đắng.

Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm - 1

Những bức ảnh trong lớp học yoga của cô gái.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo, một cô gái Trung Quốc đã đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười của mình khi bị bạn trai chia tay chỉ vì một bức ảnh cô tập yoga. Những tưởng sẽ được cư dân mạng đồng tình và thông cảm, nào ngờ cô lại nhận về toàn lời chỉ trích.

Theo đó, cô gái này là người khá yêu thích thể thao. Thời gian gần đây, cô đã đăng ký tham gia một lớp học yoga để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi khoe những bức ảnh ở lớp học yoga cho bạn trai, cô gái đã bị anh đòi chia tay ngay lập tức khiến cô vô cùng hụt hẫng và khó hiểu. Sau đó, cô gái đã đăng câu chuyện kèm hình ảnh của mình lên mạng để nhờ cư dân mạng đòi công bằng.

Trong bài đăng của mình, cô gái viết: "Tôi và bạn trai ở 2 nơi khác nhau. Anh ấy ở Quảng Châu còn tôi ở Thâm Quyến nhưng cả 2 vẫn gặp nhau mỗi tuần. Trong lúc không ở cùng bạn trai, tôi sẽ đi gặp gỡ bạn bè, mua sắm và tập yoga để đốt thời gian.

Vài hôm trước, tôi đã gửi một bức ảnh trong lớp hoc yoga cho bạn trai. Anh ấy rất tức giận và tra hỏi tôi như tội phạm. Anh ấy đã hét lên: 'Em làm cái gì thế này?'.

Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm - 2

Tư thế luyện tập dễ gây hiểu lầm.

Tôi đã phải giải thích rằng: "Đây là tư thế rất bình thường, đó là huấn luyện viên của em" nhưng bạn trai không chịu nhân nhượng và nói một câu khiến tôi vô cùng tổn thương: "Hắn ta dạy cho em những tư thế này thì có thể làm những tư thế tệ hại hơn. Chia tay đi'".

Kết quả là cả hai tranh cãi một hồi khiến cô gái không giữ được bình tĩnh và nói: "Được thôi". Kết quả là cặp đôi chia tay và cô gái bị bạn trai chặn trên mạng xã hội. Cô gái bất lực chỉ biết than thở: "Tôi không hiểu tại sao con trai bây giờ lại nhạy cảm hơn cả con gái?".

Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm - 3

Cô gái khoe bức ảnh tập yoga với bạn trai và ngay lập tức nhận được phản ứng.

Sau khi câu chuyện của cô gái được đăng tải lên Weibo, nó đã nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Những tưởng sẽ nhận được sự đồng cảm, nào ngờ cô gái nhận về toàn lời chỉ trích. Hầu hết mọi người đều cho rằng những tư thế trong lớp học yoga giữa cô gái và nam huấn luyện viên là không bình thường, rất dễ gây hiểu lầm, thậm chí có phần nhạy cảm.

Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm - 4

Bị bạn trai đòi chia tay vì bức ảnh tập yoga nhạy cảm - 5

Kết quả của cuộc tranh cãi, cặp đôi đã chia tay và cô gái bị bạn trai block.

"Làm sao có thể chấp nhận khi thấy bạn gái mình và người đàn ông khác như thế này?", "Tôi thật sự chưa thấy tư thế yoga như này bao giờ", "Bản thân cô gái nên nhận thức được tư thế này có nhạy cảm hay không và nhắc nhở cách dạy của giáo viên", "Tư thế của hai người này rõ ràng là không được thanh lịch và trong sáng cho lắm. Nếu tôi là bạn trai thì tôi cũng tức giận thôi", "Đã làm ra tư thế phản cảm thế này mà còn lên mạng xã hội đòi công bằng"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Đăng ảnh bán nhà, tá hỏa phát hiện ảnh nhạy cảm trong gương

Ngay sau khi phát hiện sự cố bất ngờ, người đàn ông này đã xóa ảnh và liên hệ với ban quản lý trang web để trực tiếp...

Chia sẻ
Theo Khánh Hằng (Khám Phá)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung