Cô gái được trả tiền để sống một cuộc sống xa hoa

Sự kiện: Clip hot

Một người phụ nữ đã tiết lộ cách cô sống toàn thời gian trên một con tàu sau khi rời khỏi nhà năm 19 tuổi và cô không phải trả một xu tiền thuê nhà.

Antonia Cole đã chia sẻ công việc và cuộc sống trên tàu du lịch trong hai năm, cô đang sống “cuộc sống trong mơ” của mình.

Sau 2 năm ở trên ba con tàu, cô có hai lần được thăng chức, điều đó có nghĩa là cô đã trở thành người quản lý trong thời gian ngắn.

Cô gái được trả tiền để sống một cuộc sống xa hoa - 1

Cô gái sống trên tàu du lịch trong hai năm qua

Trong một video, cô chia sẻ: “2 năm, 3 con tàu, 2 lần thăng chức và cuộc sống trong mơ của tôi. Năm 19 tuổi, tôi rời nhà trong 11 tháng để làm việc trên một con tàu du lịch. Tôi nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè để bắt đầu hợp đồng đầu tiên với tư cách là một nhà trị liệu sắc đẹp. Tôi đã đi du lịch khắp thế giới, chẳng mấy chốc Giáng sinh và sinh nhật của tôi đã trôi qua.”

Antonia sau đó cho biết cô đã được thăng chức làm trợ lý giám đốc spa và rất thích công việc này nên đã nhận được một hợp đồng khác.

Cô gái được trả tiền để sống một cuộc sống xa hoa - 2

Antonia được du lịch vòng quanh thế giới khám phá những điểm đến tuyệt đẹp

Antonia cho biết: “Sau 10 tháng, hợp đồng của tôi kết thúc và tôi bắt đầu thêm 9 tháng nữa trên NCL Prima. Tôi đã ở trên một con tàu hoàn toàn mới với tư cách là trợ lý giám đốc spa và thậm chí còn khám phá được nhiều điều hơn về thế giới. Sau 6 tháng, tôi được cử đi đào tạo quản lý ở Miami và trở thành người quản lý spa. Tôi thậm chí đã gặp nhiều người đẹp hơn và đến thăm những nơi mà ngày xưa tôi chỉ có thể mơ tới.”

Antonia nói thêm rằng đây “mới chỉ là khởi đầu” và cô rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Video của Antonia đã nhận được nhiều lượt thích và mọi người rất ghen tị với lối sống của cô.

Cô gái được trả tiền để sống một cuộc sống xa hoa - 3

Cô đang sống 'cuộc sống trong mơ' của mình

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái làm công việc khiến đàn ông sợ không dám hẹn hò

Cô gái làm công việc chăm sóc cá sấu tiết lộ, những người đàn ông đã rất sợ hãi khi hẹn hò với cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung