Cô gái xinh đẹp kể chuyện được bạn trai "cưng như trứng mỏng"

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 16:32 PM (GMT+7)

Dân mạng không ngừng xuýt xoa “mây tầng nào gặp mây tầng đó” khi nghe câu chuyện được bạn trai tặng xe xịn của gái xinh Như.H.

Cô gái xinh đẹp kể chuyện được bạn trai "cưng như trứng mỏng" - 1

Cô gái được bạn trai tặng xe xịn sau 6 tháng yêu nhau

Câu chuyện gái xinh N.N.H. được bạn trai cưng chiều, tặng xe ô tô tiền tỷ sau 6 tháng yêu đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Liên hệ với H., cô nàng chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện tình yêu thú vị của mình.

"Tán tỉnh trong vòng một tháng, quyết tâm và kiên định"

N.H. (sinh năm 1995, chủ shop thời trang) và T.A (quê Đà Nẵng, hiện định cư tại Mỹ) từng là bạn chung thời đại học. T.A. bỏ học giữa chừng để sang Mỹ định cư nên cả hai chỉ biết tên và mặt nhau chứ không hề thân thiết.

Đầu năm 2020, anh chàng về Việt Nam thăm nhà rồi vì dịch COVID-19 mà không thể trở lại Mỹ. Anh hẹn gặp một người bạn cũ thời đại học và vô tình người đó lại dẫn H. đi theo. Cả hai gặp lại nhau sau bao năm xa cách vào đúng thời điểm vừa đổ vỡ tình yêu, sự đồng cảm đã kéo họ lại gần nhau.

Trong vòng một tháng, T.A tán tỉnh Hương một cách nhiệt tình, đầy quyết tâm và kiên định. Cách tán tỉnh của anh khiến bản thân H. cũng bất ngờ: “Anh ấy dùng đồ ăn và mỹ phẩm tán bể cái đầu mình luôn”.

H. thất tình, da nổi mụn, T.A liền sang chở cô đi spa chăm sóc da kín tuần. Anh chàng còn hứa hẹn với cô nhiều điều như "Anh kiếm thật nhiều tiền để chăm sóc cho em", "Sắp tới mùa mưa, anh mua ô tô cho em đi khỏi ướt"... Và những lời hứa đó đều được T.A thực hiện ngay sau đó. 

T.A tỏ tình hết lần này đến lần khác nhưng đều bị H. từ chối khéo. Cô nàng vừa chia tay người yêu nên chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. Cho đến tận khi anh chàng dùng “khổ nhục kế” mới khiến H. động lòng và nhận lời yêu.

Yêu nhau khoảng 4 tháng thì bạn trai Hương trở lại Mỹ và ngay lập tức thực hiện lời hứa tặng xe cho cô. Hương một mực từ chối món quà của bạn trai nhưng anh vẫn gửi tiền về “ép cô” phải mua xe hơi tiền tỷ. Anh mong món quà đó sẽ giúp cô bớt phần tủi thân khi phải xa người yêu.

“Anh ấy bảo mình nếu phải khóc thì thà khóc trên ô tô còn hơn vừa chạy xe máy vừa khóc. Lúc ấy, mình thậm chí còn chưa biết nổ xe ô tô thế nào, anh vẫn gửi tiền về bắt mình mua. Thế là xe ô tô mua về cứ để ở nhà, đợi mình học lái, thi bằng lái xong mới đem ra chạy”, H. chia sẻ.

H. tự nhận, bản thân là người tự chủ kinh tế, không hề lệ thuộc tiền bạc vào bạn trai. “Không phải ngẫu nhiên mà gặp được một người hết lòng vì mình. Lúc ở Việt Nam, anh cũng được mình giúp đỡ nên khi trở lại Mỹ, anh tìm cách bù đắp lại. Không có ai xin xỏ hay “đào mỏ” ở đây hết, tất cả là tự nguyện vì nhau thôi”, H. tâm sự.

“Trong tình yêu quan trọng nhất là lòng tin và sự bình yên”

Món quà đắt giá nhất H. nhận được từ bạn trai là chiếc ô tô tiền tỷ nhưng đó lại không phải là điều khiến cô cảm động nhất.

Cô gái xinh đẹp kể chuyện được bạn trai "cưng như trứng mỏng" - 3

Món quà khiến H. cảm động nhất không phải là chiếc xe ô tô 

Điều khiến H. trân trọng hơn cả ở bạn trai là sự quan tâm tỉ mỉ, hết lòng vì cô. H. nhớ như in một lần hai người cùng nhau qua nhà bạn chơi, thấy tay cô tróc da, T.A lập tức chạy đi mua cho cô lọ thuốc bổ sung vitamin C. Anh quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhất, dành cho cô những điều tốt đẹp nhất.

“Điều quan trọng nhất trong tình yêu không phải là tiền mà là lòng tin và sự bình yên. Người cho ta sự bình yên khi ở bên mới là người đi cùng ta đến hết cuộc đời. Mình nghĩ vậy”, H. tâm sự.

Cô nàng cũng có quan điểm rất rõ ràng về chuyện tiền nong trong tình yêu:

“Nếu chỉ mới trong mối quan hệ yêu đương thì không nên dùng chung tiền với người yêu. Bạn trai tặng quà thì bạn gái mua quà khác đáp lại. Nên rõ ràng về tài chính để không ai có cảm giác bị thiệt thòi.

Còn nếu đã tính đến chuyện tương lai thì việc nhận tiền của bạn trai là rất bình thường. Các bạn gái cũng nên tiết kiệm số tiền đó để lo cho tương lai của cả hai. Và thường thì các bạn trai sẽ thấy tự hào lắm nếu lo được cho người yêu của họ”.

Ở bên nhau chưa lâu nhưng H. rất tự hào về bạn trai bởi đó chính là mẫu người mà cô tìm kiếm. Cô thậm chí còn nghĩ rằng, anh là kiểu người yêu tuyệt vời, hoàn mĩ chỉ có ở trong phim.

Ngay khi H. đồng ý làm người yêu của T.A, cặp đôi đã nói với hai bên gia đình chuyện cưới xin. Hiện tại, họ vẫn yêu xa đã đang chờ tình hình dịch bệnh ổn định để làm đám cưới.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-xinh-dep-ke-chuyen-duoc-ban-trai-cung-nhu-trung-mong-50202125516316485....

Chàng trai nặng 150kg tán đổ cô gái 35kg xinh như hot girl

Chênh lệch nhau 115kg, cặp đôi luôn bị nhòm ngó, gièm pha mỗi khi ra đường.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung