Cô gái có "chiêu trả đũa" cực độc đáo khi bị người yêu phản bội, khiến dân mạng vừa nể vừa hâm mộ

Hôm nay, một cô gái ở Úc đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì cách cô “ra tay” với người yêu (giờ là người yêu cũ) đã phản bội cô. Netizen bình luận rằng đây là lần đầu tiên họ thấy một vụ “trả đũa” độc đáo thế này.

Nhiều người hay nửa đùa nửa thật nói rằng: “Sự trả đũa là một món ăn mà ăn “lạnh” là tốt nhất”. Có lẽ là vì người thực hiện “trả đũa” phải rất bình tĩnh, rất “lạnh” thì mới nghĩ ra được cách như cô gái trong sự việc này.

Độc giả của tờ báo Mackay and Whitsunday Life ở Queensland (Úc) đã vô cùng ngạc nhiên khi họ xem số báo của ngày hôm nay, vì trong đó có một trang quảng cáo lạ chưa từng thấy. Đó là trang được thực hiện theo yêu cầu của một cô gái tên là Jenny.

Trang quảng cáo của Jenny. Ảnh: Mackay and Whitsunday Life.

Trang quảng cáo của Jenny. Ảnh: Mackay and Whitsunday Life.

Trên cả trang quảng cáo đó là dòng chữ in đậm: “Steve thân mến, tôi hy vọng anh hạnh phúc bên cô ta. Giờ thì cả thành phố sẽ biết anh đúng là một kẻ phản bội tồi tệ. Gửi từ: Jenny. Tái bút: Tôi mua trang quảng cáo này bằng thẻ tín dụng của anh đấy”.

Rõ ràng, đây là một “lá thư ngỏ” của Jenny gửi cho người yêu (cũ) khi biết anh ta lừa dối cô và có người khác.

Ngay lập tức, tờ báo Mackay and Whitsunday Life đã liên tục nhận được những lời nhắn, lời bình luận của độc giả trên mạng xã hội để hỏi về lá “thư ngỏ” trên trang quảng cáo này. Nên phía tờ báo đã phải hồi âm: “Chúng tôi không biết Steve là ai, nhưng hẳn anh ta đã rất, rất tệ hại. Và chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về Jenny”.

Một số tờ báo Mackay and Whitsunday Life. Ảnh: Facebook.

Một số tờ báo Mackay and Whitsunday Life. Ảnh: Facebook.

Dù mọi người cũng chẳng biết Jenny là ai, nhưng bỗng nhiên trên mạng xã hội đã có cả hội fan của cô. Rất nhiều netizen viết những lời khen ngợi cô gái tên Jenny, như:

“Tôi rất muốn có một người bạn như Jenny”.

“Không phải người hùng nào cũng mặc áo choàng. Với tôi, Jenny là một người hùng”.

“Tuyệt lắm Jenny, đây là trang quảng cáo hay nhất mà tôi từng xem”.

Không biết Jenny là ai nhưng rất nhiều người lập tức yêu thích cô. Ảnh minh họa: Lovepanky.

Không biết Jenny là ai nhưng rất nhiều người lập tức yêu thích cô. Ảnh minh họa: Lovepanky.

Ngoài những lời khen ngợi dành cho Jenny, netizen Úc cũng đùa rằng giờ thì bất kỳ ai có người quen tên là Steve cũng sẽ bắt đầu thấy nghi ngờ rồi.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện bạn trai phản bội khi đang bầu 4 tháng, cách xử trí của cô gái khiến anh ta ngỡ ngàng

Khi đang chìm trong hạnh phúc vì được bạn trai cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt đỏ khi đã có bầu 4 tháng thì chỉ 2 tiếng sau đó cô đã phải chứng kiến tận mắt bạn trai...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thục Hân ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN