Được cả nhà chồng yêu quý, dù bị chồng phản bội, người phụ nữ vẫn trả thù đầy cao tay

Người phụ nữ từ con dâu trở thành con gái nuôi, một đường trả thù cực kỳ hoàn mỹ, khiến cô ả tiểu tam cướp chồng người khác mất hết mặt mũi

Được cả nhà chồng yêu quý, dù bị chồng phản bội, người phụ nữ vẫn trả thù đầy cao tay - 1

Không níu giữ được trái tim của người đàn ông bội bạc, người phụ nữ cao tay trả thù. (Ảnh minh họa).

Mới đây, trên một chương trình truyền hình nổi tiếng ở Đài Loan, cô Chu Anh Quân, chuyên gia tâm lý, chuyên gia tử vi đã chia sẻ về một trường hợp đặc biệt mà cô đã gặp. Một người phụ nữ bị chồng phản bội nhưng do ăn ở quá tốt, được cả nhà chồng yêu quý nên cuối cùng nhận được kết quả tốt đẹp, không những thế còn trả thù được cô bồ nhí đã giật chồng mình, khiến anh chồng cũ phải tái mặt bỏ đi. 

Theo cô Chu chia sẻ, người phụ nữ mà cô quen biết lấy chồng và sinh con ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Nhờ hiền lành, tháo vát lại vô cùng hiểu chuyện, cô được người thân và bạn bè chồng yêu quý. 

Thế nhưng đời không ai lường được chữ ngờ, mặc dù hết lòng chăm chút cho gia đình, chồng con không thiếu gì nhưng cô vẫn bị chồng phản bội. Kẻ xen vào gia đình cô chính là nữ đồng nghiệp cùng công ty. Sau cùng, cô bị chồng và bồ nhí ép phải ly hôn, thậm chí chồng cô còn phũ phàng nói: "Anh không còn cảm giác gì với em nữa". 

Không níu giữ được trái tim người chồng, cô đành cam chịu số phận, miễn cưỡng buông tay. Thế nhưng cô lại được cả gia đình chồng yêu quý. Dù quyền nuôi dạy hai con thuộc về chồng nhưng người phụ nữ không những nhận được tiền bồi thường tổn thất tinh thần mà mẹ chồng cô, thương con dâu hiếu thảo, bị chồng phản bội đã kín đáo đưa cho cô 6 triệu Đài tệ (khoảng hơn 4,8 tỷ đồng), đồng thời nhận cô làm con gái nuôi để hai bên tiếp tục giữ mối quan hệ.

Không lâu sau khi người phụ nữ ly hôn với chồng cũ, bố chồng cũ bị đột quỵ, người phụ nữ lập tức trở về nhà, dùng thân phận con gái nuôi chăm sóc chu đáo cho bố chồng cũ, không một câu than vãn vì thực tâm cô đã coi ông như bố đẻ của mình. 

Khi bố chồng cũ mất, trên cáo phó vẫn ghi danh cô là con gái nuôi của ông. Tại đám tang, cô dùng danh nghĩa người nhà để đáp lễ mọi người tới thăm viếng. 

Trái lại, chồng cũ của cô và ả vợ mới không được ai quan tâm, đoái hoài. Cũng tại đám tang này, ả vợ mới bị mọi người mắng thẳng mặt là "hồ ly tinh cướp chồng", không thừa nhận là người nhà. Vì quá tức giận, cô nàng đã bỏ đi gây ra cảnh tượng khó xử cho chồng mình. 

Cứ như vậy, người phụ nữ từ con dâu trở thành con gái nuôi, một đường trả thù cực kỳ hoàn mỹ, khiến cô ả tiểu tam cướp chồng người khác mất hết mặt mũi, cuộc sống về sau sẽ khó khăn, bực bội không ngừng. 

Nguồn: http://danviet.vn/duoc-ca-nha-chong-yeu-quy-du-bi-chong-phan-boi-nguoi-phu-nu-van-tra-thu-day-ca...

Chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân để quyết tâm cắt đứt người chồng ngoại tình

Dù đau đớn khi biết tin chồng có bồ, thậm chí họ còn có con riêng, tôi đã quyết tâm ly hôn lão chồng ngoại tình.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung