Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu"

Cô gái đã bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" chàng trai mới quen tại câu lạc bộ.

Alisha Hesslera -  cô gái 20 tuổi đã bị tên thanh niên Urena đánh bầm dập dã man chỉ vì từ chối làm "chuyện ấy". Thiếu nữ kém may này sau đó đã đòi lại công bằng bằng việc bắt anh ta đứng ở đường lớn trong thành phố, đội chiếc mũ của thằng đần và giơ tấm bảng với nội dung: “Tôi đã đánh đập phụ nữ. Hãy bấm còi nếu thấy tôi là kẻ vũ phu rác rưởi”.

Cô chia sẻ trên tạp chí Fox 13: “Tôi nghĩ sự trừng phạt này sẽ dậy cho anh ta một bài học nhớ đời. Tôi mong rằng anh ta sẽ suy nghĩ lại về những hành động tồi tệ của mình lần nữa”.

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 1

Alisha Hesslera chụp lại bức ảnh  sau khi bị Urena đánh

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 2

Urena đã phải ngồi giữa con đường lớn với tấm biển: "Tôi đã đánh đập phụ nữ. Hãy bấm còi nếu thấy tôi là kẻ vũ phu rác rưởi"

Trước đây, Alisha chưa từng gặp Urena. Anh ta là một trong những khách mời gia nhập cùng nhóm bạn của cô tại một câu lạc bộ. Cuối buổi tiệc hôm đó, Alisha và Urena ngồi sát cạnh nhau ở hàng ghế sau ô tô và anh ta bắt đầu sờ soạng Alisha.

Cô tường thuật lại sự việc hôm đó: "Tôi đã đánh Urena trước vì hành động khiếm nhã của anh ta. Ngay lập tức, anh ta bắt đầu nhẩy bổ vào đánh tôi liên tiếp, anh ta đấm tôi đến lúc mặt tôi bầm tím và mũi của tôi bị gãy”. Một bức hình khuôn mặt cô sau khi bị đánh đã được chụp lại, khuôn mặt cô be bét máu với một chiếc mũi gẫy.

Sáng hôm sau, Alisha đã gửi đơn khởi tố Urena kèm theo những chẩn đoán của bác sĩ làm bằng chứng. Tuy nhiên, Alisha đã ngừng việc tố cáo của mình sau khi cô tình cờ đọc được vài dòng ăn năn hối hận về việc làm của Urena trên Facebook: “Đêm qua, một cơn ác mộng đã cảnh tỉnh tôi. Tôi cần phải thay đổi một cách nghiêm túc!”.

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 3

Urena chia sẻ sự hối hận của mình trên trang facebook cá nhân

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 4

Anh chấp nhận sự trừng phạt này thay vì bị đưa ra pháp luật

Vì vậy, Alisha đã thử thách lời sám hối đó bằng sự trừng phạt thay thế cho anh ta: nếu anh ta chịu ngồi ngoài ngã tư đường trong vòng 8 giờ đồng hồ cùng một tấm bảng trên tay với nội dung:  “Tôi đã đánh đập phụ nữ. Hãy bấm còi nếu thấy tôi là kẻ vũ phu rác rưởi” thì cô sẽ không kiện anh ta ra tòa.

Để tránh sự trừng trị của pháp luật, Urena đã chấp nhận làm theo lời đề nghị trừng phạt đó.

Các nhà chức trách đang bắt tay vào điều tra nhưng Alisha từ chối hợp tác. Với Alisha, có lẽ trừng phạt anh ta như thế là quá đủ!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 5

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 6

Gái xinh kém văn minh chốn công cộng

Cô gái bị đánh gãy mũi vì từ chối "yêu" - 7

Sốc với cảnh "yêu" của giới trẻ

Chia sẻ
Theo Trung Đức (Theo dailymail) (Khampha.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung