Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng"

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 08:25 AM (GMT+7)

"Nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" vốn tên là Nhược Nghiên, người dân tộc thiểu số.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, một thanh niên trong lúc lái xe qua đường 18 thuộc quốc lộ A Lý Sơn, Gia Nghĩa, Đài Loan đã vô tình chụp được hình ảnh về một cô gái nóng bỏng bán thịt nướng bên đường.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 1

Theo người này chia sẻ, quán thịt nướng bên đường trông rất bình thường nhưng cô chủ quán lại vô cùng hấp dẫn. Chỉ diện bộ quần áo đơn giản, để lộ những đường cong gợi cảm, liên tục bận rộn làm việc nhưng cô chủ quán lại khiến lữ khách đi qua không thể dừng lại để ăn uống, nghỉ ngơi.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 2

Sau khi những hình ảnh về "nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" được lan truyền trên nhiều diễn đàn, danh tính của cô đã được tìm ra.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 3

"Nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" vốn tên là là Nhược Nghiên, là người dân tộc thiểu số, năm nay đã 36 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút không hề thua kém những thiếu nữ đôi mươi.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 4

Theo tìm hiểu, Nhược Nghiên từ năm 19 tuổi đã đi theo con đường nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định. Cửa hàng thịt nướng là của gia đình Nhược Nghiên. Cô cũng thường xuyên quảng cáo hộ gia đình mình.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 5

Thực tế, Nhược Nghiên không làm việc tại cửa hàng của gia đình, cô làm người mẫu bán thời gian và thi thoảng được nghỉ ngơi, rảnh rỗi mới trở về nhà để phụ giúp cha mẹ.

Sau khi những hình ảnh Nhược Nghiên bán thịt nướng được lan truyền rộng khắp, cô cũng đã lên Facebook để nói rõ: "Được nghỉ ngơi trở về nhà, tôi chỉ làm việc tại quán thịt nướng hai ngày thôi".

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 6

Thấy bài đăng của Nhược Nghiên, nhiều người cho biết, họ nhất định sẽ chạy qua A Lý Sơn để ăn thịt Nhược Nghiên nướng, trước khi cô quay trở về công việc chính của mình.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một "khủng" - 7

Được biết, trong những ngày Nhược Nghiên bán thịt nướng phụ gia đình, rất nhiều xe đã ghé cửa hàng, gây ra tình trạng đông đúc đột ngột.

Hot girl Trâm Anh bị ”ném đá” vì phát ngôn ”thử yêu Bùi Tiến Dũng”

Cô nàng từng chia sẻ, nếu có duyên sẽ thử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019