Cô dâu đột nhiên biến mất ngay trước đám cưới, chú rể đau đớn khi biết sự thật

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bỗng nhiên mất tích khiến mọi người vô cùng lo lắng, sau đó chú rể càng sốc hơn khi biết sự thật.

Clip: Một trong những nạn nhân kể lại sự việc bị cô Moudan lừa.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra mới đây tại huyện Lỗ Sơn, thành phố Bình Định Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Hồi tháng 1/2020, anh Li Moutao đã tìm được một người bạn gái thông qua mạng xã hội. Cô Li Moudan tuy không có nhan sắc quá xinh đẹp nhưng tính tình hiền dịu, tỏ ra chăm chỉ nên chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà.

Tháng 6/2020, anh Moutao và cô Moudan dự định sẽ tổ chức đám cưới. Trước đó, tuy chưa chính thức kết hôn nhưng cô Moudan vẫn thường xuyên đến nhà anh Moutao, thậm chí sinh sống như con dâu. Mẹ của anh Moutao rất quý người con dâu này, thậm chí còn hay cho tiền tiêu vặt.

Cô dâu đột nhiên biến mất ngay trước đám cưới, chú rể đau đớn khi biết sự thật - 1

Anh Moutao và cô Moudan đã chụp ảnh cưới, chuẩn bị kết hôn.

Tới gần ngày tổ chức đám cưới, gia đình anh Moutao đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ, từ trang trí nhà cửa, đặt đồ ăn tới mời quan khách. Tuy nhiên chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu Moudan đột nhiên biến mất cùng với chiếc thẻ ngân hàng của mẹ anh Moutao. Cũng nhờ đó, anh Moutao mới biết được sự thật về người phụ nữ suýt trở thành vợ của mình.

Sau khi cô Moudan mất tích cùng chiếc thẻ ngân hàng, anh Moutao có gọi điện liên lạc nhưng cô ta nói rằng đang đi làm. Thực tế, cô ta đã tới thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, sau đó đổi mật khẩu thẻ. Cô Moudan đã rút 200 nhân dân tệ (hơn 650 nghìn đồng) để làm tóc, sau đó mua một chiếc nhẫn vàng trị giá 3.000 nhân dân tệ (gần 9 triệu đồng), số tiền còn lại được cất giữ trong tài khoản riêng của mình.

Thấy báo tiền trong tài khoản liên tục bị trừ đến hết sạch, anh Moutao và mẹ mình mới nhận ra cô Moudan chỉ là kẻ lừa đảo. Ngay lập tức, họ thông báo sự việc này với cảnh sát.

Không lâu sau đó, cô Moudan đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát cũng vô tình phát hiện ra rằng cô Moudan không chỉ lừa tình và lừa tiền của anh Moutao mà còn cùng lúc yêu đương và lừa 4 người đàn ông khác.

Cô dâu đột nhiên biến mất ngay trước đám cưới, chú rể đau đớn khi biết sự thật - 2

Cô Moudan bị bắt giữ vì lừa tình, lừa tiền 4 người đàn ông cùng lúc.

Tại đồn cảnh sát, cô Moudan khai rằng: "Tôi đã được cho hơn 10.000 nhân dân tệ (gần 33 triệu đồng) trong vòng 6 tháng qua nhưng tôi không hài lòng. Khi Moutao và mẹ anh ta không có ở nhà, tôi đã lấy trộm thẻ ngân hàng của bà ấy".

Thẻ ngân hàng của mẹ anh Moutao được bọc trong một tờ giấy, bên ngoài có ghi mật khẩu thẻ ngân hàng, do đó cô Moudan mới dễ dàng đổi mật khẩu rồi lấy trộm tiền. Để qua mắt mẹ con anh Moutao, cô Moudan thậm chí còn đặt một chiếc thẻ ngân hàng khác không có tiền vào chỗ cũ.

Nhân viên cảnh sát phụ trách sự việc này cho biết: "Khi chúng tôi bắt giữ người phụ nữ này, cô ta đang ở trong một khách sạn thuộc thành phố Trịnh Châu. Cô ta đã vào khách sạn với một người đàn ông khác quen qua mạng xã hội. Cùng lúc đó, cô ta cũng lừa một người đàn ông khác ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến. Moudan đã lừa 4 người đàn ông và kiếm được hàng chục nghìn nhân dân tệ".

Cô Moudan thừa nhận rằng cô ta không hề yêu bất cứ người đàn ông nào mà mục đích tiếp cận chỉ là để lừa tiền. Khi được hỏi vì sao lại có những hành động sai trái như thế, Moudan trả lời: "Tôi chỉ muốn có một cuộc sống hạnh phúc". Hiện tại, cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-dot-nhien-bien-mat-ngay-truoc-dam-cuoi-chu-re-dau-don-k...

Đám cưới đối diện nhà nhau, cô dâu chỉ mất 10 giây để về thăm ngoại

Nhà cô dâu, chú rể chỉ cách nhau một con đường khiến bà con lối xóm đi đám cưới phân vân không biết nên rẻ phải, rẽ...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Sina) (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay