"Cô dâu 62 tuổi" Thu Sao: "Gặp được chàng trai kém 36 tuổi giúp tôi hồi xuân"

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Bước sang tuổi 69, Thu Sao có cuộc sống hôn nhân viên mãn về mọi mặt bên chồng trẻ.

Cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương kết hôn vào năm 2018

Cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương kết hôn vào năm 2018

Tổ chức đám cưới rình rang vào năm 2018, cuộc hôn nhân của “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao và chú rể kém 36 tuổi Hoa Cương chưa bao giờ ngừng “hot”. Ngay cả khi không còn những phát ngôn “gây sốc”, những trò lừa nhằm “câu like”, “câu view”, cặp đôi lệch tuổi vẫn thu hút nhiều sự quan tâm.

Gần 7 năm sau đám cưới “gây bão”, cô Thu Sao đã bước sang tuổi 69, còn anh Hoa Cương bước sang tuổi 33. Cặp đôi vẫn đồng hành bên nhau, dù có vô vàn tin đồn xung quanh thì họ vẫn chưa từng xuất hiện tin đồn đổ vỡ.

Trên sóng livestream, cặp “vợ già – chồng trẻ” gọi “anh”, xưng “em” ngọt ngào, cùng nhau làm, cùng nhau bán hàng, mặc kệ bên dưới vẫn có những bình luận khiếm nhã.

Cô Sao chia sẻ: “Từ năm 2018 đến giờ, chuyện của chúng tôi chưa bao giờ ngừng gây chú ý. Hễ lên sóng livestream bán hàng, lại có mấy người vào bình luận châm chọc. Nhưng tôi không để ý nữa, chồng tôi cũng khuyên nhủ nên như vậy. Tôi nghĩ mãi rồi, nếu cứ “hòn bấc ném đi hòn chì ném lại” thì bao giờ cho hết. Thôi thì tôi rút trước”.

Suốt 7 năm bên nhau, cặp đôi liên tục dính thị phi

Suốt 7 năm bên nhau, cặp đôi liên tục dính thị phi

Cô Sao tâm sự, trước khi gặp Hoa Cương, cô từng bán một nửa căn nhà, đem gửi ngân hàng vài tỷ đồng, hằng tháng lấy tiền lãi để trang trải cuộc sống. Cô vốn dự định sống như vậy đến hết đời, không còn tơ tưởng chuyện tái hôn. Thế nhưng, "cơ duyên gặp gỡ chàng trai kém mình 36 tuổi khiến tôi hồi xuân, một lần nữa mơ vào hạnh phúc đôi lứa".

“Đến giờ, tôi vẫn tin mình lựa chọn đúng. Hoa Cương là người nói được làm được, anh ấy nói yêu tôi và hiện tại vẫn yêu tôi”, Thu Sao chia sẻ.

Trước đây, cô mở một quán gội đầu, làm đẹp. Sau khi làm vợ Hoa Cương, vợ chồng cô có thêm nghề kinh doanh, buôn bán nông sản Cao Bằng. Hằng ngày, hai vợ chồng cùng làm, cùng livestream bán hàng, đi đâu, làm gì cũng có nhau.

“Cô dâu Cao Bằng” kể, chồng trẻ của cô là người đàn ông ôn hòa, chững chạc hơn nhiều so với lứa tuổi 33. Mỗi khi cô bận rộn, mệt mỏi, định cáu gắt với những vị khách khó tính, Hoa Cương lại là người kiềm cô lại.

“Nhà mình có một cô bé chẳng bao giờ chịu lớn”, “Họ không hiểu họ mới nói sai, mình nói lại hóa ra cũng không hiểu như họ”… Anh ấy thường nhẹ nhàng khuyên nhủ tôi như vậy. Nhiều lúc, tôi không biết ai mới là người lớn tuổi hơn”, cô Sao chia sẻ.

Ở tuổi 69, cô Thu Sao có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng trẻ

Ở tuổi 69, cô Thu Sao có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng trẻ

Thời điểm làm ăn “phất”, vợ chồng cô thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng. Thế nhưng, những năm gần đây kinh tế khó khăn, công việc buôn bán của vợ chồng cô bị ảnh hưởng. Cô tiết lộ, mỗi tháng sau khi trừ mọi chi phí, vợ chồng cô dư khoảng 10 triệu đồng/tháng, đó là khoản tiết kiệm để lo cho tương lai sau này.

7 năm qua, cuộc hôn nhân của cô vẫn luôn tốt đẹp. Thu Sao thừa nhận, vợ chồng cô gần như bên nhau 24/24, cùng làm cùng ăn, không tránh được những lúc “xô bát xô đũa” vì mâu thuẫn trong công việc. Thế nhưng, Hoa Cương vẫn là người chồng tuyệt vời, yêu thương, chăm sóc cô bằng cả tấm lòng.

“Con gái tôi từng nói với mọi người: ‘Khi nào tìm được người tốt như chú Hoa Cương, cháu mới lấy chồng’. Chỉ nói thế thôi là mọi người đủ hiểu chồng tôi tốt thế nào”, cô Sao chia sẻ.

Về phần mình, Thu Sao cũng học cách cư xử ôn hòa và nhún nhường khi cần thiết. Cô quan niệm, mềm mỏng không phải là đặt mình ở “kèo dưới”, chấp nhận thua thiệt mà đó là cách để duy trì cuộc hôn nhân êm ấm.

“Không phải vì tôi già mà tôi phải nịnh chồng mà người đàn ông nào cũng thế thôi, chẳng ai thích cô vợ suốt ngày làu bàu, cau có. Mình cứ ôn hòa, nhẹ nhàng, chồng sẽ yêu thương mình”, cô nói.

Hai vợ chồng dính với nhau như hình với bóng

Hai vợ chồng dính với nhau như hình với bóng

Trong chuyện phòng the, cô cũng rất tự tin có thể “chiều chồng”. Ở tuổi 69, cô luôn biết cách để đôi bên có được điều mình mong muốn. “Chẳng người đàn ông 30 nào có thể ôm một khúc gỗ trong suốt từng ấy năm”, cô tâm sự.

Điều khiến cô Thu Sao chắc chắn hơn cả về mối quan hệ này là sự công nhận của con gái. Con gái cô từng lo lắng mẹ bị lừa khi biết mẹ muốn cưới người đàn ông kém 36 tuổi. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn ủng hộ mẹ đi theo tiếng gọi con tim.

“Đến giờ, các con tôi đã tin rằng, chú Hoa Cương có thể đem đến hạnh phúc cho mẹ chúng. Con gái tôi đi nước ngoài về, biếu mẹ bao nhiêu thì cũng biếu chú bấy nhiêu. Trong cuộc sống thường ngày, đôi khi chúng chia sẻ với chú Hoa Cương nhiều hơn với mẹ”, cô Sao kể.

“Cô dâu Cao Bằng” ung dung tận hưởng hạnh phúc với quan niệm “mưa đến đâu mát mặt đến đó”. Cô không dám nói trước tương lai, chỉ muốn sống hết mình cho hiện tại.

"Cô dâu 62 tuổi" Thu Sao: "Gặp được chàng trai kém 36 tuổi giúp tôi hồi xuân" - 5

"Cô dâu 62 tuổi" Thu Sao: "Gặp được chàng trai kém 36 tuổi giúp tôi hồi xuân" - 6

Những hình ảnh mới nhất "cô dâu 62 tuổi" đăng trên trang cá nhân.

Những hình ảnh mới nhất "cô dâu 62 tuổi" đăng trên trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Tái hôn năm 62 tuổi, "cô dâu Cao Bằng" Thu Sao vẫn xác định lấy chồng thì phải làm dâu. Sau 6 năm, chị luôn giữ đúng bổn phận, làm tròn trách nhiệm với nhà chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN