Cô dâu 51 tuổi cười hạnh phúc khi cưới được chàng trai 29 tuổi

Hôn lễ của cặp đôi “nàng 51 chàng 29” tại Trung Quốc thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cô dâu 51 tuổi cười hạnh phúc khi cưới được chàng trai 29 tuổi - 1

Tình yêu luôn mang đến những điều không ngờ. Điển hình như trường hợp của cặp vợ chồng "chàng 29 còn nàng đã 51" tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây.

Được biết, chú rể quyết định kết hôn với vị sếp nữ hơn mình 22 tuổi. Ngay lập tức thông tin này trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng. Có người ngưỡng mộ, có người thắc mắc, có người nghi ngờ về mối tình đặc biệt này.

Cô dâu 51 tuổi cười hạnh phúc khi cưới được chàng trai 29 tuổi - 2

Theo tìm hiểu, chú rể tên Đạo Minh là nhân viên văn phòng bình thường. Anh chàng có ngoại hình sáng sủa, tính cách vui vẻ và chăm chỉ trong công việc. Đường tình của Đạo Minh không mấy suôn sẻ khi hẹn hò với nhiều cô gái nhưng kết cục lại "có duyên nhưng không có phận". Cho tới khi anh gặp người sếp nữ, cũng là người vợ hiện tại của anh thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi.

Về phía cô dâu, cô tên Vương Linh, hiện là chủ của một công ty và từng trải qua một đời chồng. Mặc dù hơn chồng 22 tuổi nhưng do biết cách chăm sóc bản thân nên cô vẫn rất quyến rũ. Sau khi chia tay người chồng đầu do không hạnh phúc, Vương Linh vẫn luôn độc thân cho đến khi gặp Đạo Minh. Chính sự nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm trong công việc của Đạo Minh đã thu hút Vương Linh. Còn Đạo Minh lại bị thu hút bởi khí chất thành đạt, nhã nhặn và thấu hiểu của Vương Linh.

Cô dâu 51 tuổi cười hạnh phúc khi cưới được chàng trai 29 tuổi - 3

Trong quá trình làm việc với vai trò cấp trên – cấp dưới, cả hai nảy sinh tình cảm. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi bị gièm pha rất nhiều. Có người cho rằng, Đạo Minh đến với Vương Linh vì tiền. Có người lại cho rằng, anh chàng thực sự yêu Vương Linh. Đứng trước luồng ý kiến đó, Đạo Minh cho biết: “Tôi yêu cô ấy vì tính cách và tài năng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cô ấy".

Tại đám cưới, niềm hạnh phúc của Đạo Minh và Vương Linh có thể dễ dàng nhìn thấy. Rất đông bạn bè, người thân tới dự đám cưới và gửi lời chúc phúc cho họ.

Cô dâu 51 tuổi cười hạnh phúc khi cưới được chàng trai 29 tuổi - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai 24 tuổi lấy với người vợ hơn mình 17 tuổi đã trở thành chủ đề gây sốt MXH. Để đến được với nhau, cả hai phải vượt qua những định kiến và sự phản đối của người thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh - Sohu ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN