Cô dâu “bỏ chạy” cùng người đàn ông khác trong đám cưới

Sự kiện: Clip hot

Một cặp vợ chồng mới cưới đã có khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới vào đầu tháng 3 vừa qua.

Lễ kỷ niệm ngày cưới của Aubrey Day ở Jacksonville, Florida (Mỹ) vui đến mức cô dâu nóng lòng muốn chạy đi để bắt đầu cuộc sống mới với chồng mình - Brandon nhưng cô dâu không ngờ gặp sự cố xấu hổ khi tóm nhầm JT (đồng nghiệp của chú rể) “bỏ chạy” khỏi buổi tiệc.

Trong một video lan truyền trên TikTok, người ta nhìn thấy Day đang chạy khỏi đám cưới trước sự cổ vũ của đám đông khách mời, cô kéo cổ tay một người đàn ông mặc vest phía sau. Tiếng reo hò bỗng ngừng hẳn khi ai đó hét lên: "Đợi đã, bạn nhầm người rồi". Lúc này, cô dâu quay sang người đàn ông đang nắm tay mình cười lớn trước sự ngỡ ngàng của chú rể và đám đông.

“Chúng tôi đã nhảy xung quanh rất vui vẻ và trong khoảnh khắc đó, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi phải chạy. Tôi tưởng tôi đã nắm lấy tay chồng mình. Tôi nghĩ anh ấy chỉ coi đó là sai lầm hài hước nhất từ ​​​​trước đến nay”, Day nhớ lại.

Cô dâu vô tình tóm nhầm người đàn ông khác khi bước ra khỏi tiệc cưới của mình.

Cô dâu vô tình tóm nhầm người đàn ông khác khi bước ra khỏi tiệc cưới của mình.

Day nói thêm: “Chúng tôi đã gặp lại JT và không nhịn được cười. Tôi hỏi anh ấy, “Tại sao anh lại đồng ý với hành động đó?”, anh ấy chỉ cười nói rằng, tôi vừa nắm lấy tay anh vừa kéo đi khiến anh không kịp phản ứng”.

Đoạn video sau đó là cảnh Day vui vẻ chạy ngược lên cầu thang để tìm chú rể thực sự của mình. Day cho biết, Brandon vẫn đang nhảy theo tiếng saxophone và hoàn toàn không nhận thức được sự ngớ ngẩn trước đó của cô.

Buổi tối kết thúc với việc cặp đôi mới cưới cười đùa và lái chiếc xe golf đi.

Cả hai hiện đang thực hiện các dự án tại nhà và sẽ đến St. Lucia vào mùa hè hưởng tuần trăng mật.

Lễ kỷ niệm tại Crosswater Hall ở Nocatee, Florida, là một trong những điều duy nhất mà cặp đôi yêu thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là khoảnh khắc hài hước khi một con bò đã “phản đối” lễ cưới của cặp đôi đến hai lần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN