Cô chủ có bí quyết khiến quán mỳ vẫn đông nườm nượp trong mùa dịch Covid - 19

Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 00:10 AM (GMT+7)

Quán mì hải sản này không quá sang trọng, thậm chí nó khá nhỏ nhưng lại có lượng khách ghé thăm khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Có một thực tế là, trong thời buổi hiện đại, quán ăn đông khách ngoài hương vị của món ăn thì chủ quán hoặc đội ngũ nhân viên cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều cửa hàng ăn áp dụng chiêu độc, sử dụng đội ngũ nhân viên hoặc chính bản thân cô chủ quan trở thành một “thỏi nam châm” hút khách. Câu chuyện của một cửa hàng mìỳ ở Thái Lan là ví dụ.

Cô chủ có bí quyết khiến quán mỳ vẫn đông nườm nượp trong mùa dịch Covid - 19 - 1

Cửa hàng mỳ nhỏ bé nhưng thu hút rất đông khách ghé tới

Cửa hàng mỳ ở Chanthaburi, Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên khắp các diễn đàn, trang mạng của đất nước này. Quán mỳ hải sản này không quá sang trọng, thậm chí nó khá nhỏ nhưng lại có lượng khách ghé thăm rất đông đúc, dù trong cả mùa dịch Covid - 19. Và nguồn cơn của việc đông khách đó đến từ cô chủ quán.

Mặc dù một mình xoay sở với cửa hàng mỳ rất vất vả nhưng mỗi ngày cô đều ăn mặc gợi cảm. Khách đến đây không chỉ được ăn ngon miệng mà còn được ngắm đã mắt.

Cô chủ có bí quyết khiến quán mỳ vẫn đông nườm nượp trong mùa dịch Covid - 19 - 2

Cửa hàng nhỏ, không hề sang trọng nhưng khiến khách hàng thích thú

Chủ quán mỳ tên là Ooy, 39 tuổi. Cô đã bán hàng này gần 10 năm. Sau đó, cô trở nên nổi tiếng, thậm chí nhiều phương tiện truyền thông, báo chí đã đến phỏng vấn cô về bí quyết để đắt hàng và duy trì cửa hàng trong thời gian dài như vậy. Câu trả lời cô đưa ra khiến nhiều người khá bất ngờ.

Cô cho biết, việc ăn mặc quyến rũ, nóng bỏng như vậy không phải là để hút khách bằng cơ thể. Cô mặc như thế là để bạn trai vui lòng và cảm thấy hạnh phúc khi ngắm mình. Có thể thấy, trang phục chính mà Ooy hay mặc chính là những chiếc áo khoét sâu, để lộ các điểm nhấn gợi cảm trên cơ thể.

Cô chủ có bí quyết khiến quán mỳ vẫn đông nườm nượp trong mùa dịch Covid - 19 - 3

Ooy chia sẻ rằng cô mặc như vậy là để bạn trai vui chứ không phải vì câu khách

Hiện tại, cửa hàng của Ooy ngày nào cũng đông khách nườm nượp. Cô đã phải mướn thêm nhân viên hỗ trợ mình. Tuy nhiên, sự hiện hữu của bà chủ quán nóng bỏng vẫn là yếu tố chính giúp quán duy trì được số lượng khách không nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/co-chu-co-bi-quyet-khien-quan-my-van-dong-nuom-nuop-trong-mua-d...

Gái xinh với trào lưu “hẹn hò bẩn”, mỗi đêm kiếm cả triệu đồng

Nhiều cô gái đẹp đã biết cách tận dụng nhan sắc để trục lợi ngay buổi hẹn đầu.

Theo Minh Khuê (Theo Zodi) (Dân Việt)
sự kiện Ảnh girl xinh hot
Báo lỗi nội dung