Clip thiếu nữ mặc bikini bị sàm sỡ gây bức xúc

Thứ Hai, ngày 20/04/2015 11:15 AM (GMT+7)

Cô gái bị sàm sỡ tập thể ở Công viên nước Hồ Tây ngày 19/4 gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Ngày 19/4, một trang mạng dành cho giới trẻ chia sẻ clip ngắn quay lại cảnh hơn 40 nam thanh niên bủa vây, chèn ép thiếu nữ mặc bikini trong Công viên nước Hồ Tây gây xôn xao.

Đây chỉ là một clip trong số những clip phản cảm xảy ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) ngày 19/4 nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Clip cô gái mặc bikini bị sàm sỡ

Bạn trẻ nick name Cao Cực Cỳ chia sẻ: "Thật sự là khá buồn, sáng nay mình cũng chứng kiến cảnh này, tình trạng lộn xộn khiến các đường ống phải cắt nước yêu cầu mọi người giữ trật tự, sau khi không ngăn cản được các thanh niên manh động thì 40 đến 60 người toàn đàn ông con trai đi theo sông lười, gặp cô gái nào đứng 1 mình hoặc người nào đó không có bạn trai đi cùng là lôi xuống là 1 lũ xúm lại sờ mó, dìm người ta, có trường hợp lột trần người ta luôn, ít nhất cũng 20 nữ sinh gặp nạn trong top người này".

Clip thiếu nữ mặc bikini bị sàm sỡ gây bức xúc - 1

Hình ảnh cô gái bị tụt bikini gây bức xúc

Nickname Cáo Tiểu Thư chia sẻ: "Đại đa số thanh niên bao gồm cả học sinh, sinh viên những người được coi là tương lai của đất nước, những người có ăn có học, vậy mà nói không ngoa chút nào khi trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tình dục, chơi bời. Đạo đức suy đồi, câu hỏi ở đây là nguyên do vì sao?"

Qua chuyện đáng tiếc này cũng là bài học cảnh báo cho các cô gái đi một mình thích tắm ở chỗ đông người để tránh những rủi ro như vậy.

Theo Thu Vui (Danviet.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung