Dân mạng truy tìm nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ

Thứ Hai, ngày 20/04/2015 11:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân mạng tìm được tung tích của nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ tại công viên nước Hồ Tây để cảnh báo cho mọi người.

Sáng 19/4, công viên nước Hồ Tây bắt đầu mở cửa chào đón người dân thủ đô vào vui chơi miễn phí. Chỉ sau hơn một giờ đồng hồ,  địa điểm vui chơi lý tưởng như công viên nước Hồ Tây đã biến thành một "chiến trường" hỗn loạn bởi lượng người đổ về đây quá đông. Nhiều cảnh tượng chen lấn, xô đẩy khủng khiếp đã diễn ra khiến cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc thấy kinh hoàng.

Dân mạng truy tìm nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ - 1
Nhiều người không ngại ngần vượt rào sắt lao vào công viên nước

Bất chấp việc ban tổ chức đóng cửa do công viên nước đã quá tải, rất nhiều người bao gồm cả trai, gái, già, trẻ... vẫn cố tình trèo tường, vượt rào sắt, lao vào bên trong gây ra cảnh tượng hỗn loạn, phản cảm hiếm thấy.

Không chỉ bên ngoài, cảnh tượng bên trong công viên nước cũng kinh hoàng không kém. Trong tình cảnh người người xô đẩy, chen lấn nhau rất nhiều cô gái trẻ đã trở thành nạn nhân bị sàm sỡ, thậm chí là quấy rối tình dục tập thể. Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trong trang phục bikini rách tơi tả bị vây quanh bởi đám thanh niên đông đúc hò reo, trêu đùa... đã "vạch trần" sự hồn loạn, phản cảm phía trong công viên nước. 

Dân mạng truy tìm nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ - 2
Cô gái ôm bộ bikini rách tươm sợ hãi trước đám đông thanh niên hò reo, trêu đùa

Clip được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng từ qua đến nay. Trong đó là hình ảnh một cô gái đang loay hoay che đậy cơ thể mình trong bộ bikini rách bươm, xung quanh là đám đông thanh niên reo hò, đùa cợt, ghi hình khiến cả cô gái và người xem đều thấy hoảng sợ. 

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số rất nhiều hình ảnh phản cảm diễn ra tại công viên nước hôm qua. Một số người có mặt tại đó cho biết, trong lúc công viên quá tải, nhiều thanh niên lợi dụng tình trạng đông đúc hỗn loạn đã có hành vi sàm sỡ các cô gái trẻ.

Dân mạng truy tìm nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ - 3
Nhiều cô gái trở thành nạn nhân của cơn "bão nước"

 

Nhiều thanh niên đã chiếm trọn khu vực "suối lười" rồi khi gặp bất cứ ai đi ngang qua đều đồng loạt té nước trêu. Thậm chí họ còn nhảy lên bờ kéo các bạn nữ xuống để thực hiện trận "bão nước", cố tình sờ mó, lột trần quần áo... Cô gái nào không may lọt vào khu vực đó thì bị bắt nạt thảm hại.

Hành động vô ý thức của một số thanh niên có mặt tại công viên nước khiến rất nhiều người "nóng mắt". Bức xúc trước những hành động đó, cư dân mạng đã bắt tay vào truy tìm nhóm thanh niên té nước, sàm sỡ bạn gái tại công viên nước Hồ Tây.

Do khoe chiến tích "trêu gái" tại công viên nước trên Facebook nên một người được cho là cầm đầu nhóm thanh niên đã bị phát hiện. Đó là LCAT,có mặt tại công viên nước cùng một nhóm bạn vào sáng 19/4. Sau khi chia sẻ niềm vui được tắm miễn phí tại đây, thanh niên này còn sẵn sàng khoe chiến tích được lên báo đúng lúc hình ảnh té nước vào các bạn gái được ghi lại. Thậm chí, LCAT còn sẵn sàng ra giá cho ai tìm thấy cô gái mình bị trêu và đòi lấy cô gái ấy làm vợ.

Dân mạng truy tìm nhóm thanh niên sàm sỡ thiếu nữ - 4
Tung tích của một trong những thanh niên có hành vi xấu được cư dân mạng tìm thấy

 

Facebook của LCAT nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện và hành động xấu xa của thanh niên này bị lên án mạnh mẽ. Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, LCAT và những người bạn đã phải xóa những status phản cảm trước đó.

Về phía các thiếu nữ là nạn nhân đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo về sự chủ quan của họ, trong khi công viên nước đông đúc như vậy không những không tìm cách tránh xa mà còn mặc hở hang để bị trêu đùa như vậy.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Danviet.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung