Chuyện tình buồn của chàng 21 và cụ bà 77

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 13:58 PM (GMT+7)

Mặc dù đã khóc hết nước mắt nhưng Dorothy cho biết nếu được lựa chọn lại, bà vẫn sẽ lấy Rafaa.

Dorothy Sims, hiện nay đã 77 tuổi, đã kết hôn với người chồng thứ hai của bà là Rafaa khi bà 70 tuổi. Chồng bà là anh phục vụ bàn Tunisian khi đó 21 tuổi. Họ đã hạnh phúc cho đến khi bi kịch xảy ra do chồng bà bị từ chối thị thực Anh. Thẩm phán nói rằng ông không tin là cặp đôi này có thể sống cùng với nhau.

Cặp đôi đã ly hôn và Rafaa chuyển tới Ả Rập Saudi. Mặc dù đã khóc hết nước mắt nhưng Dorothy cho biết nếu được lựa chọn lại, bà vẫn sẽ lấy Rafaa.

Chuyện tình buồn của chàng 21 và cụ bà 77 - 1

Cụ bà Dorothy Sims và anh chàng Rafaa.

Ở tuổi 70, Dorothy lớn hơn 50 tuổi so với anh chàng phục vụ bàn Tunisian, người đã thu hút bà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và bà cũng đã bị sốc khi biết được anh chàng cũng đã cảm thấy y như vậy.

Kể về lần đầu tiên gặp Rafaa vào năm 2006, Dorothy nói: “Tôi đã tới Tunisia cùng với chị gái và các bạn của chị ấy. Tôi chưa bao giờ đi xa như vậy, và tôi đã cảm thấy rất phấn khích. Chúng tôi có 5 người, và đều là những người phụ nữ độc thân”.

Khi đang thư giãn bên bể bơi, chị gái Dorothy và những người bạn bắt đầu bàn luận về một trong các anh chàng phục vụ, và Dorothy cảm thấy anh ta thực sự hấp dẫn. Bà nhớ lại: “Tôi đã không hề biết tất cả những người đàn ông trẻ đó đều theo đuổi phụ nữ Anh. Tôi không biết! Có một cái gì đó thu hút giữa tôi và người phục vụ này, nhưng tôi đã không làm gì, không nói gì cả”.

Sau đó, anh chàng đã gửi cho Dorothy một lời mời đi uống cà phê. Mặc dù nghi ngại, nhưng bà vẫn quyết định đi gặp, và mọi chuyện đã diễn ra thật nhanh chóng. Mọi chuyện dần trở nên nghiêm túc và cuối cùng, Rafaa đã mời bà đến gặp gia đình của anh ta tại Karrawan, một thị trấn bé nhỏ xa xôi miền nam Tunisia.

“Khi chúng tôi ngồi cùng mẹ của anh ấy, bà nói: “Bà sẽ lấy Rafaa chứ?” và tôi trả lời: “Lạy Chúa tôi, không! Không, không, không! Tôi đã ly hôn 40 năm rồi, và tôi không có ý định kết hôn. Họ vẫn nói rằng, “Bà cần suy nghĩ về điều đó Dorothy”, à kể lại.

Sau đó, vì yêu sâu sắc, bà đã quyết định kết hôn, lễ cưới đã được tổ chức tại văn phòng đăng ký gần Sousse. Mặc dù mẹ và dì của Rafaa đã ở đó để chứng kiến, nhưng không một ai trong gia đình Dorothy tới tham dự đám cưới. Thay vào đó, Dorothy vui mừng gửi tin nhắn tới những người thân sau buổi lễ và tận hưởng những tuần lễ tuyệt vời sau đó.

Sau tuần trăng mật lãng mạn, bi kịch ập đến khi Rafaa bị từ chối cấp thị thực Anh vì là người Hồi giáo. Mặc cho sự phản đối của bà, thẩm phán vẫn cương quyết từ chối việc nhập cảnh của Rafaa. Thẩm phán không tin rằng mối quan hệ giữa hai người sẽ bền vững và kéo dài, ông nói: “Nếu chúng tôi cho phép anh ta vào Anh, không có gì đảm bảo rằng 2 người sẽ tiếp tục sống cùng nhau”.

Chuyện tình buồn của chàng 21 và cụ bà 77 - 2

Cặp đôi đã ly hôn và Rafaa chuyển tới Ả Rập Saudi

Raffa tức giận và nói với Dorothy rằng, nếu anh ta không thể đến Anh thì bà sẽ phải chuyển tới Tunisia. Và tất nhiên bà không hề thích điều này. Với mối quan hệ giữa hai người, Rafaa không thể tìm được một công việc ở đất nước của mình, anh bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài. Anh đã đến Ả Rập Saudi để làm việc.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, anh đã tìm được công việc ở vương quốc vùng Vịnh. Anh ấy nói chúng tôi phải ly hôn, Dorothy buồn bã kể lại.

Anh ấy nói rằng anh ấy không thể tới Ả Rập Saudi để làm việc khi có một người vợ. Tôi nói: Anh sẽ phải làm điều đó, bởi vì em không có ý định li hôn”. Và hiển nhiên là anh ta đã làm điều đó.

Mặc dù đau khổ, Dorothy vẫn không cảm thấy hối tiếc và thừa nhận rằng, bà có thể làm lại những điều tương tự lần thứ hai. “Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm vui”, bà mỉm cười nhớ lại. “Anh ấy đã rất lãng mạn. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, và tôi hoàn toàn có thể làm điều đó thêm một lần nữa”.

Theo Phương Anh (Người đưa tin)
sự kiện Những câu chuyện tình lãng mạn
Báo lỗi nội dung