Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ

Người đàn ông này được mệnh danh là "soái chồng" gây xôn xao mạng xã hội.

Càng gần ngày lễ tình yêu Valentine, cư dân mạng Trung Quốc nói riêng và cư dân mạng thế giới nói chung đều rất quan tâm đến những màn tỏ tình, tặng quà gây sốc.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội nổi tiếng xứ Trung, cư dân mạng nước này đang lan truyền một câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi 8x. Người chồng đóng vai "đại boss" bá đạo, tặng vợ 15 vạn nhân dân tệ (khoảng 525 triệu đồng) đựng kèm trong hộp hoa hồng đỏ.

Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ - 1

Cô vợ hạnh phúc nhất hành tinh.

Không chỉ có thế, dòng chữ thể hiện tình yêu của người chồng 8x này cũng khiến cho nhiều chị em phụ nữ "phát cuồng". Trong hộp hoa hồng, nét chữ cương nghị của người chồng trên mảnh giấy viết rõ: "Ngày tháng êm đềm, thế giới yên bình, chồng không mong đợi gì hơn nữa"

Ngay sau khi những hình ảnh về màn tặng quà bá đạo của người chồng 8x được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã tìm được danh tính của chủ nhân câu chuyện.

Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ - 2

Người chồng gây bão mạng xã hội.

Theo thông tin đăng tải, người chồng họ Trương, người Diêm Thành, thuộc thế hệ 8x. Khi nhận được lời tán dương của bạn bè về màn tặng hoa tiền gây xôn xao, anh Trương ngại ngùng chia sẻ, ngày 24/1 là kỷ niệm 9 năm ngày cưới của vợ chồng anh. Do đã là vợ chồng lâu năm, các ngày lễ khác có thể bình thường nhưng ngày cưới nhất định phải lãng mạn.

Nghĩ như thế nhưng vì công việc bộn bề, hôm đó anh để vợ đi ngân hàng rút tiền trước rồi mới đặt hoa tặng, sau đó đặt tiền vào hộp hoa.

Chưa 14/2, người chồng này đã gây bão với bó hoa 500 triệu tặng vợ - 3

Không phải người vợ nào cũng được tặng món quà "độc" này.

"Lúc học đại học, ban ngày cô ấy đi học, buổi tối đan áo cho tôi, thành tích học tập vẫn tốt. Kết hôn 9 năm, làm mẹ của con tôi 9 năm, ngày tháng qua đi tươi đẹp, thế giới yên bình, tôi còn cầu gì hơn", anh Trương hạnh phúc cho biết.

Người chồng 8x này cũng nói thêm, anh và vợ trước đây yêu xa, mỗi tuần đều viết thư cho nhau. Hiện anh vẫn còn giữ những bức thư ngày ấy bởi anh luôn tâm niệm, có duyên gặp gỡ, trở thành vợ chồng với nhau không hề đơn giản nên rất trân trọng. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Valentine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN