Chuyên gia mách nước những kỹ năng để trở thành người phụ nữ giỏi "chuyện ấy"

Không chỉ đảm đang, khéo léo, người phụ nữ muốn chăm lo cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, vẹn toàn cũng cần có những kỹ năng tốt trong chuyện "chăn gối". Dưới đây là những kỹ năng mà các chị em cần có để chồng "nghiện" hơn.

Người vợ cần có sự thấu hiểu, sẻ chia cùng chồng (Ảnh minh họa)

Người vợ cần có sự thấu hiểu, sẻ chia cùng chồng (Ảnh minh họa)

Thấu hiểu người đàn ông của gia đình

Không chỉ cuộc sống vợ chồng hằng ngày cần sự thấu hiểu, sẻ chia mà ngay cả trong "chuyện ấy", người vợ cũng nên cần thấu hiểu bạn đời của mình. Những người phụ nữ giỏi "yêu" luôn có những kỹ năng đặc biệt, nắm bắt được tâm lý, thói quen và sở thích của chồng, khiến người đàn ông luôn cảm thấy thú vị trong mỗi lần "yêu".

Bác sĩ Phùng Anh Tuấn – Thạc sĩ nội trú Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Chuyên gia sức khoẻ các vấn đề sinh lý cho biết: "Người chồng thường là trụ cột gia đình, đối mặt với nhiều vấn đề căng thẳng trong công việc, vì vậy luôn cần những sự thấu hiểu của người vợ. Nếu người vợ biết quan tâm, hỏi han, chăm chút đến cuộc sống của chồng, hạnh phúc gia đình sẽ được vun đắp. Đồng nghĩa với việc khi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chắc chắn đời sống tình dục của vợ chồng cũng vui vẻ, hài hoà".

Chuyện "chăn gối" cũng như những vấn đề khác trong đời sống vợ chồng, luôn cần sự dung hoà, thấu hiểu và sẻ chia. Nếu người vợ không thấu hiểu chồng thì chắc chắn chuyện "phòng the" của cả hai không thể gây được hứng thú.

Chủ động hơn trong "chuyện ấy"

Trong quan niệm của nhiều người, chồng luôn là người chủ động, nắm bắt những tâm sinh lý, những kỹ năng trong chốn "phòng the". Tuy nhiên, một người vợ giỏi "chuyện ấy" cũng là những người sẵn sàng chủ động cho mỗi lần "yêu".

Người vợ chủ động bằng những lời nói thì thầm ngọt ngào và lôi kéo người chồng bằng sự quyến rũ, bản lĩnh và cảm xúc mới lạ. Điều này sẽ khiến cho người chồng bất ngờ và muốn được kéo dài hơn cuộc "yêu" với bạn.

Sự chủ động của người vợ cũng giúp giữ lửa hôn nhân (Ảnh minh họa)

Sự chủ động của người vợ cũng giúp giữ lửa hôn nhân (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Phùng Anh Tuấn cho bết: "Khi tư vấn cho các gia đình, chúng tôi cũng lưu ý đến việc chị em phụ nữ cần có kỹ năng và sự chủ động hơn trong đời sống vợ chồng. Những kỹ năng "phòng the" để bồi đắp tình cảm, sức hút của mình là điều chắc chắn phải có. Chẳng hạn như kỹ năng dạo đầu là điều rất quan trọng, chị em phụ nữ nên chủ động trong bước này để người chồng của mình cảm thấy được yêu hơn và tăng cảm hứng cho mỗi cuộc yêu".

Sự chủ động của người phụ nữ còn thể hiện qua việc chuẩn bị cho "chuyện ấy". Có thể là việc bạn mặc những bộ đồ ngủ quyến rũ, chuẩn bị các món ăn tăng cường chất đạm cho người chồng hay sử dụng mùi hương mà anh ấy thích. Những điều này sẽ khiến người chồng "mê mệt" bạn và giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thêm gắn kết.

Quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình bản thân

Nhiều người thường nghĩ nếu đã là vợ chồng của nhau thì không cần để ý quá nhiều đến dáng vẻ, vóc dáng ngoại hình. Những điều này hoàn toàn sai lầm. Nhiều chị em phụ nữ cũng vì thế mà bỏ bê chăm chút nhan sắc của bản thân. Chính vì vậy, đã có nhiều trường hợp người chồng ngoại tình vì vợ bỏ quên trau chuốt bản thân.

Kỹ năng chốn "phòng the" cũng cần một chút hương và sắc của người phụ nữ, đủ để khiến người chồng luôn mê đắm. Bạn có thể trang điểm, sử dụng mùi hương ngọt ngào, quyến rũ khi "yêu".

Bên cạnh đó, việc tập luyện những môn thể thao như yoga, khiêu vũ, balle cũng là điều chị em phụ nữ nên làm để cơ thể trở nên dẻo dai hơn. Nhờ đó, chị em cũng giữ sức khoẻ dai hơn trong mỗi lần quan hệ. Điều này sẽ khiến người chồng luôn cảm thấy thú vị và muốn được kéo dài hơn thời gian ở bên bạn.

Cảm xúc sau mỗi cuộc "yêu" là điều rất quan trọng (Ảnh minh họa)

Cảm xúc sau mỗi cuộc "yêu" là điều rất quan trọng (Ảnh minh họa)

Chú ý đến cảm xúc sau mỗi cuộc "yêu"

Thông thường, nhiều người thường có thói quen đứng dậy đi luôn mà quên đi người bạn đời của mình. Chị em phụ nữ thấu hiểu chồng cần chú ý đến cảm xúc của chồng sau mỗi cuộc "yêu". Theo bác sĩ Tuấn, điều này sẽ giúp gắn kết hơn tình cảm vợ chồng và sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân.

"Sau khi quan hệ, hãy ôm người bạn đời của mình và chia sẻ những cảm xúc với họ. Người vợ nên thể hiện sự ân cần, quan tâm đến người chồng dù là những hành động nhỏ nhất. Ngược lại, người chồng cũng sẽ muốn bao bọc, yêu thương hơn người phụ nữ của mình, vì vậy tình cảm vợ chồng luôn duy trì hạnh phúc", bác sĩ Tuấn chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi ”chuyện ấy”

Khả năng tình dục của phụ nữ có thể thể hiện qua những cử chỉ đơn giản nhất khi "yêu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN