Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy"

Khả năng tình dục của phụ nữ có thể thể hiện qua những cử chỉ đơn giản nhất khi "yêu". Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ nhận ra được những đặc điểm của người phụ nữ "giỏi chuyện chăn gối" thông qua những dấu hiệu dưới đây.

Nếu chịu khó quan sát, bạn sẽ nhận ra được những đặc điểm của người phụ nữ "giỏi chuyện chăn gối" thông qua những dấu hiệu dưới đây.

Đôi khi, tính cách hoạt bát thường thấy của một người phụ nữ lại khác xa so với sự nhu mì, mềm mại trong chuyện "chăn gối". Thông thường, để nhận biết dấu hiệu người phụ nữ của bạn giỏi "chuyện ấy" hay không, chỉ cần quan sát những thói quen, sở thích của họ sẽ rất dễ dàng nhận ra được.

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy" - 1

Các loại cocktails mang lại hưng phấn cho phụ nữ khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thích cocktail

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người thích uống cocktails thường có trách nhiệm và tính cách độc lập hơn. Hơn nữa, trong "chuyện ấy", họ cũng có sở thích thích kiểm soát và thể hiện bản năng nhiều hơn. Những người phụ nữ thích uống một ly tequila hay martini đều rất phóng khoáng và cởi mở. Nguồn năng lượng họ mang lại trong đời sống tình dục sẽ khiến cánh mày râu thích thú.

Sở thích ăn kem hương vị cà phê

Một sự thật thú vị là nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự liên quan giữa kem và sở thích trên giường của người phụ nữ. Một nghiên cứu đã thử nghiệm 720 người từ 24 tới 59, kiểm tra tính cách của họ, sở thích ăn kem của họ và của đối tác, tình trạng mối quan hệ. Kết quả cho thấy rằng, những người phụ nữ thích ăn kem hương vị cà phê có tính cách phóng khoáng và thể hiện sự quyến rũ nhiều hơn. Họ cũng là người nắm bắt được tâm lý phái mạnh trong "chuyện ấy", có khả năng mang lại cho bạn những sự bất ngờ. Vì vậy, nếu muốn "thăm dò" nàng, hãy chuẩn bị cho một buổi đi chơi thú vị với quán kem yêu thích.

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy" - 2

Hương vị kem yêu thích có liên quan đến sở thích tình dục của các nàng (Ảnh minh họa)

Phụ nữ hôn giỏi

Những cử chỉ mạnh mẽ, dứt khoát trong "chuyện ấy" của phụ nữ cũng một phần thể hiện qua hành động hàng ngày, điển hình là nụ hôn. Nếu cô gái của bạn là người mang lại những cảm xúc mãnh liệt, sự thăng hoa cho bạn chỉ với nụ hôn thì có khả năng cô ấy cũng là người giỏi giang trong chuyện "chăn gối".

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy" - 3

Những người phụ nữ hôn giỏi cũng có kỹ năng tuyệt vời trong chuyện "chăn gối" (Ảnh minh họa)

Thích tập các môn thể thao mềm mại

Yoga, pilates hay khiêu vũ là những môn thể thao được nhiều phụ nữ yêu thích. Những bài tập hàng ngày sẽ giúp cơ thể họ trở nên mềm mại, dẻo dai, bước chân di chuyển nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Hãy quan sát những cử chỉ, dáng đi của họ và hỏi về thói quen tập thể thao, nếu họ có được sự uyển chuyển trong từng điệu bộ, đó chính là mẫu người sẽ mang lại cho bạn những cảm giác lý thú trong cuộc "yêu".

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy" - 4

Khiêu vũ mang lại cơ thể dẻo dai, săn chắc và kích thích hocmon nữ tính (Ảnh minh họa)

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một người phụ nữ là vũ công giỏi cũng chính là bậc thầy trong "chuyện ấy". Nhờ các bài tập hàng ngày đã kích thích hocmon nữ tính và khung xương chậu phát triển, nhờ đó nàng bền bỉ và dai sức hơn.

Phụ nữ giỏi ghi nhớ

Trên thực tế cho thấy, một phụ nữ "yêu" nhiều và giỏi chuyện "chăn gối" cũng sẽ duy trì được trí nhớ tốt. Các nhà khoa học tại Đại học McGill ở Montreal, Canada đã thực hiện một cuộc nghiên cứu nhằm tìm hiểu những tác động từ các hoạt động quan hệ tình dục đối với trí nhớ của phụ nữ.

Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ giỏi "chuyện ấy" - 5

Nhiều nghiên cứu chứng minh mối liên quan giữa phụ nữ giỏi chuyện ấy và trí nhớ tốt (Ảnh minh họa)

Nhóm nghiên cứu tiến hành các bài kiểm tra trí nhớ đối với 78 người phụ nữ đã quan hệ khác giới, dưới 30 tuổi và hỏi họ về những hành vi tình dục. Kết luận của bài kiểm tra được đưa ra là: "Tần suất làm 'chuyện ấy' liên quan tới hiệu suất ghi nhận lời nói đối với phụ nữ trưởng thành".

Điều này đồng nghĩa với việc, người phụ nữ càng quan hệ nhiều lần, càng có kỹ năng tốt trên giường là kiểu người có thể ghi nhớ được nhiều chi tiết, cử chỉ, hành động của người khác. Một số nghiên cứu nước ngoài dẫn giải, việc quan hệ tình dục tốt sẽ có tác dụng tốt cho sự hoạt động của hippocampus - khu vực lưu trữ, xử lý ký ức về ngôn từ nhiều hơn so với hình ảnh của nữ giới.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhung-dau-hieu-nhan-biet-nguoi-phu-nu-gioi-chuyen-ay-172221009...

Cách khơi gợi chuyện ấy là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Với phụ nữ, "lên đỉnh" vốn đã khó. Nhưng nếu bạn biết cách, thậm chí còn giúp cô ấy có thể lên đỉnh nhiều lần.

Chia sẻ
Theo Hà Trang (Gia đình & Xã hội)
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung