Chuyên gia bất ngờ... khi nữ sinh dính bầu vì bơi

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Chuyện cô gái mang bầu vì đi bơi là chuyện xưa nay chưa từng xảy ra trên thế giới.

Hôm qua, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một nữ sinh của một trường đại học ở Hà Nội chia sẻ, cô bị dính bầu và khả năng là do đi bơi ở bể bơi của trường. Cô khẳng định, mình chưa từng quan hệ tình dục hay bị ai xâm hại và khi đi khám, bác sỹ kết luận vẫn còn trinh.

Bức thư của cô đã khiến dân mạng hoang mang, lo lắng. Nhiều cô gái trẻ sau khi đọc được những dòng "thú tội" đó đã khuyên nhau không nên đến bể bơi công cộng... vì rất nguy hiểm.

Chuyên gia bất ngờ... khi nữ sinh dính bầu vì bơi - 1

Câu chuyện cô gái đi bơi và dính bầu chỉ là thông tin bịa đặt (Ảnh minh họa)

Trước sự lo lắng, hoang mang của dư luận, chúng tôi đã liên hệ với bác sỹ Lê Thị Kim Dung - Trưởng khoa Sản (Trung tâm Y tế lao động Thái Hà - Hà Nội). Chị khẳng định, không bao giờ có chuyện cô gái mang bầu chỉ vì đi bơi được. Bởi vì khi tinh trùng rơi vào môi trường nước ở bể bơi, có rất nhiều chất sát trùng nên tinh trùng không thể sống được, huống gì là chui vào tử cung của phụ nữ?

Bác sỹ cũng cho rằng, từ trước tới giờ, ở Việt Nam hay cả trên thế giới đều chưa bao giờ có trường hợp này xảy ra. Phụ nữ chỉ mang bầu khi và chỉ khi đã quan hệ tình dục... hoặc thụ tinh nhân tạo. Còn chuyện có bầu vì đi bơi... chỉ là một câu chuyện phiếm của ai đó!

Vì thế nên bức thư "thú tội" kia có khả năng là một bức thư mạo danh của một người nào đó "viết cho vui", chứ trong thực tế, không bao giờ có chuyện như vậy xảy ra.

Chia sẻ
Theo Lam Chiều (Khampha.vn)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung