Chưa ly hôn đã ngang nhiên sống cùng nhân tình, vợ trả giá đắt

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cô Nhậm ngoại tình còn thách thức, chê bai sinh lý của chồng, khiến người người phẫn nộ.

Chưa ly hôn đã ngang nhiên sống cùng nhân tình, vợ trả giá đắt - 1

Ly thân chưa được bao lâu, cô Nhậm đã dắt nhân tình về công khai ở cùng nhau (Ảnh minh họa)

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở miền Trung Đài Loan. Anh Hà, sau khi biết vợ mình là cô Nhậm, chưa ly hôn mà ngang nhiên sống chung cùng người đàn ông khác đã vô cùng bức xúc.

Theo anh Hà, sau một thời gian sống chung, hai vợ chồng anh có nhiều mâu thuẫn, vì vậy quyết định ly thân để cả hai có không gian riêng, suy nghĩ thật kỹ về tương lai.

Chẳng ngờ, ly thân chưa được bao lâu, cô Nhậm đã dắt nhân tình về công khai ở cùng nhau. Biết được, anh Hà cảm thấy vô cùng khó chịu.

Anh gọi cho vợ và hỏi: "Tại sao em có thể làm như vậy? Chúng ta còn chưa ly hôn đâu!".

Cô Nhậm lại điềm nhiên trả lời: "Sớm muộn gì cũng ly hôn thôi, tôi và Vương XX vừa gặp đã yêu, chung sống rất hòa hợp". Thậm chí, cô còn nói thêm rằng, trên phương diện sinh lý, nhân tình của cô giỏi hơn anh Hà rất nhiều.

Không thể chịu nổi thái độ thản nhiên của cô Nhậm, anh Hà yêu cầu được nói chuyện với nhân tình của vợ. Tiếp điện thoại của anh Hà, tình nhân của cô Nhậm rất thoải mái cho biết: "Tôi thích ở cùng vợ người khác, thích âu yếm vợ người khác, anh có muốn chứng kiến không?".

Chán nản và giận dữ, anh Hà quyết định kiện vợ cùng nhân tình ra tòa, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Tại tòa, cô Nhậm phản bác, cho rằng vì anh Hà có tiểu tam trước nên cô mới trả đũa lại. Tuy vậy, do không có bằng chứng xác đáng về chuyện anh Hà ngoại tình, cuối cùng quan tòa xử anh Hà thắng kiện. Cô Nhậm và nhân tình xâm phạm quyền phối ngẫu của anh Hà, phải bồi thường cho anh Hà 500.000 Đài tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chua-ly-hon-da-ngang-nhien-song-cung-nhan-tinh-vo-tra-gia-dat-1074265...

Vợ dẫn nhân tình về nhà mây mưa... và cái kết không thể ngờ

Không nghĩ tới, cậu bé lại hồn nhiên trả lời: “Mẹ cùng chú nào đó trong phòng, con và em ở ngoài xem tivi“.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay